หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดภาพแรก Xiaomi Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนจอบิ๊กไซส์ไร้กรอบ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

หลุดภาพแรก Xiaomi Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนจอบิ๊กไซส์ไร้กรอบ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดภาพแรก Xiaomi Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนจอบิ๊กไซส์ไร้กรอบ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

Xiaomi Mi MIX 2

ล่าสุด สื่อข่าวต่างประเทศได้ทำการเผยภาพหลุดตัวเครื่องของ Xiaomi Mi MIX 2 ก่อนเปิดตัวในค่ำคืนวันนี้ที่ 11 กันยายน 2017 จากภาพที่เผยออกมานั้นพบว่า Mi MIX 2 ใช้ดีไซน์หน้าจอไร้กรอบแบบ bezel-less หน้าจอพื้นที่กว้างแบบ Full Screen ขณะที่ขอบบน-ล่างเหลืออยู่เพียงน้อยนิด เลนส์กล้องหน้าเซลฟี่ถูกติดตั้งที่มุมขวาล่าง และรองรับพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C

1

อย่างไรก็ดี Xiaomi Mi MIX ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แต่รายงานเมื่อไม่นานมานี้ระบุว่า Mi MIX 2 ทายาทผู้สืบทอดจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 หน่วยความจำ RAM 6GB ความจุ 128GB หรือ 256GB แบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh และทำงานบนระบบปฏิบัติการ MIUI 9 ตามข้อมูลจากภาพแพ็กเกจกล่องที่เผยออกมาก่อนหน้า

ทั้งนี้ Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi MIX 2 สมาร์ทโฟนระดับเรือธง พร้อมกับ Xiaomi Mi Note 3 สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 660 และคาดว่าจะมีหน่วยความจำ RAM 6GB ความจุ 128GB ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใดเราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ำคืนวันที่ 11 กันยายนนี้ ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น