หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » สื่อนอกตีข่าว! ผู้ใช้งานรอ iPhone X จนอาจทำให้ยอดขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus หยุดนิ่ง

สื่อนอกตีข่าว! ผู้ใช้งานรอ iPhone X จนอาจทำให้ยอดขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus หยุดนิ่ง

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

สื่อนอกตีข่าว! ผู้ใช้งานรอ iPhone X จนอาจทำให้ยอดขาย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus หยุดนิ่ง

iPhone X.

ยังคงมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับค่าย Apple ที่เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น อย่าง iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลถึงยอดสั่งจองของ Apple Watch Series 3 รุ่นรองรับสัญญาณอินเทอร์เน็ต LTE ซึ่งมียอดสั่งจองไปแล้วกว่า 90% โดยผู้เปิดเผยข้อมูลคือ KGI Securities บริษัทหลักทรัพย์ชื่อดังนั่นเอง

Apple

นอกจานี้ทาง KGI Securities ยังได้เผยอีกว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อาจมียอดสั่งจองและยอดจำหน่ายไม่สูงอย่างที่ทาง Apple ได้ตั้งเป้าหมายไว้ เนื่องจากผู้ใช้งานต่างก็รอ iPhone X ถึงแม้ว่าจะมีกำหนดเปิดรับการสั่งจองในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะช้ากว่าของทาง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่จะเปิดให้สั่งจองในช่วงเดือนตุลาคมก็ตาม

ซึ่งต่างจากแนวคิดของทาง Apple กล่าวถึงสาเหตุที่เปิดให้สั่งจอง iPhone X ช้ากว่า iPhone 8 และ iPhone 8 Plus นั้นก็เพราะว่าหากเปิดให้สั่งจองพร้อมกันแล้วจะทำให้ส่งผลกระทบต่อยอดจำหน่ายของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

อย่างไรก็ตามอาจไม่เป็นไปอย่างที่ทาง Apple ได้คาดไว้เพราะเนื่องจากผู้ใช้งานต่างก็ต้องเลือกขอที่ดีที่สุดให้ตัวเอง และ iPhone X ก็เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของทาง Apple อยู่ในขณะนี้ จึงอาจทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่ตัว iPhone X แทน จนทำให้ยอดขายของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ไม่สูงตามที่คาดไว้ และหากทางเราทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบมารายงานให้ทราบ ยังไงก็ฝากติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น