หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple อาจผลิต iPhone X ลงสู่ตลาดไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้ จนถึงช่วงกลางปี 2018

Apple อาจผลิต iPhone X ลงสู่ตลาดไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้ จนถึงช่วงกลางปี 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple อาจผลิต iPhone X ลงสู่ตลาดไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้ จนถึงช่วงกลางปี 2018

iPhone X

หลังจากที่ทางเราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ iPhone X ไปก่อนหน้านี้ว่าการเปิดจำหน่ายที่ล่าช้าอาจสงผลกระทบต่อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามาว่าทาง นักวิเคราะห์จาก KGI ได้คาดการณ์ว่ากำลังการผลิตของทาง Apple ที่จะผลิต iPhone X ออกสู่ตลาดสมาร์ทโฟนว่าจะเกิดความล่าในช่วงแรกอย่างแน่นอน

2

สาเหตุมาจาก iPhone X นั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานหลายอย่าง บวกกับใช้หน้าจอแสดงผลแบบ OLED พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี Face ID สแกนใบหน้าในการปลดล็อคเครื่อง จะอาจทำทาง Apple ผลิตออกมาจำหน่ายไม่เพียงพอต่อความต้องการ และอาจผลิตได้เพียงวันละ 10,000 เครื่องต่อวันเท่านั้น ซึ่งอาจต้องใช้ระยะเวลาจนถึงช่วงกลางปี 2018 กว่าทาง Apple จะผลิต iPhone X ให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน

1

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง Apple ว่ามีความเป็นจริงมากน้อยเพียงใด ซึ่งแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ยังไงก็ฝากติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ appleinsider.com

แสดงความคิดเห็น