หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » เปิดตัว OnePlus 5 เวอร์ชันพิเศษ JCC+ Limited Edition ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก

เปิดตัว OnePlus 5 เวอร์ชันพิเศษ JCC+ Limited Edition ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

เปิดตัว OnePlus 5 เวอร์ชันพิเศษ JCC+ Limited Edition ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก 

OnePlus 5 JCC Limited Edition

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้กันอย่างต่อเนื่องสำหรับ OnePlus ที่ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น OnePlus 5 เวอร์ชัน JCC+ limited edition ที่ถูกออกแบบโดย jean-Charles de Castelbajac แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง สำหรับ OnePlus 5 เวอร์ชัน JCC+ limited edition เครื่องนี้จะถูกปรับเปลี่ยนแต่งเติมสีลงไป ปุ่มเปิด/ปิดเครื่องจะเป็นสีน้ำเงิน ปุ่มเปิด/ปิดเสียงจะเป็นสีเหลืองและปุ่มปรับระดับเสียงจะเป็นสีแดง ด้านหลังตัวเครื่องจะถูกเขียนด้วยลายมือของดีไซเนอร์คนดังกล่าว

1

นอกจากนั้นแล้วยังมีสินค้าที่เปิดตัวพร้อมกันอย่าง เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า เอาไว้สำหรับใส่คู่กันอีกด้วย ส่วนสเปคเครื่องของ OnePlus 5 JCC+ limited edition ยังคงเหมือนกับรุ่นปกติซึ่งไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

3

ทั้งนี้ OnePlus 5 JCC+ limited edition เครื่องนี้จะมีวางจำหน่ายในยุโรป โดยมีสนนราคาอยู่ที่ €559 ​​หรือประมาณ 23,000 บาท และจะเริ่มจำหน่ายผ่านทาง เว็บไซต์ https://oneplus.net/fr/jcc ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารและอัปเดตราคามือถือเพิ่มเติมได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidheadlines.com และ www.oneplus.net

แสดงความคิดเห็น