หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์เผย! Apple อาจส่งมอบเครื่องไม่ทันกำหนด เพราะยังไม่จัดส่ง iPhone X สู่สายพานการผลิต

นักวิเคราะห์เผย! Apple อาจส่งมอบเครื่องไม่ทันกำหนด เพราะยังไม่จัดส่ง iPhone X สู่สายพานการผลิต

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์เผย! Apple อาจส่งมอบเครื่องไม่ทันกำหนด เพราะยังไม่จัดส่ง iPhone X สู่สายพานการผลิต 

iPhone X-0

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone X จ่ากค่าย Apple ที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งจะเปิดให้สั่งจองในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ และจะเริ่มจัดส่งเครื่องให้กับผู้ใช้งานในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ แต่ล่าสุดได้มีรายงานเข้ามาว่ามีนักวิเคราะห์จาก Raymond James เผยว่าขณะนี้ทาง Apple ยังไม่ได้นำ iPhone X เข้าสู่กระบวนการผลิต

iPhone X-1

โดยทาง Christopher Caso นักวิเคราะห์จาก Raymond James บริษัทลงทุนยักษ์ในสหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้ทาง Apple ยังไม่ได้ดำเนินการผลิต iPhone X เลยถึงแม้จะมีคิวส่งเครื่องให้กับผู้สั่งจองในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ก็ตาม และยังได้บอกอีกว่าทาง Apple จะเริ่มการผลิต iPhone X ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ก่อนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

iPhone X

ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงจะทำให้ทาง Apple ส่งมอบเครื่อง iPhone X ให้กับผู้ใช้งานไม่ทันตามกำหนดอย่างแน่นนอน และอาจจะต้องรอจนถึงต้นปี 2018 เลยก็ได้ อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไปว่าท้ายที่สุดแล้วทาง Apple จะจัดส่งมอบเครื่องให้กับผู้ใช้งานได้ทันตามกำหนดหรือเปล่า และแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น