หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ มือถือ » OPPO ร่วมกับ Com7 เปิดตัว “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

OPPO ร่วมกับ Com7 เปิดตัว “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 September 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, มือถือ

OPPO ร่วมกับ Com7 เปิดตัว “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

1

ที่กรุงเทพฯ  “ออปโป้” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในประเทศไทย รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง จับมือยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจค้าปลีก ไอทีอันดับหนึ่งอย่าง “คอมเซเว่น” โดยร่วมเปิดสาขาแบรนด์ช็อปแห่งใหม่ ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ภายใต้ชื่อ “OPPO Brand shop by Com7”

2

นำโดย คุณมาร์ค ซิง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด (ที่สองจากซ้าย), คุณสุระ คณิตทวีกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากขวา), คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (ที่หนึ่งจากขวา)

และคุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 (ที่หนึ่งจากซ้าย) โดยภายในงานยังพบกับกิจกรรมประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการขายและการเต้น OPPO Dace อย่างยิ่งใหญ่คุณมาร์ค ซิง และ คุณสุระ คณิตทวีกุล ผู้บริหารจากออปโป้และคอมเซเว่น
ร่วมยินดีในการเปิดออปโป้แบรนด์ช็อปใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

3

คุณมาร์ค ซิง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “ออปโป้และคอมเซเว่นถือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สำคัญ เราร่วมมือกันเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่ง OPPO Brand Shop by Com7 ที่เปิดตัวในวันนี้นั้น ถือเป็นสาขาที่ 8 แล้ว โดยความร่วมมือของทั้งสองบริษัทจะยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องในอนาคตอย่างแน่นอน”

4

ปัจจุบันออปโป้ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น จนทำให้ออปโป้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับสองทางด้านยอดขาย (By unit) จากผลสำรวจล่าสุดของ GfK ซึ่งคุณมาร์ค ซิง ก็ได้กล่าวขอบคุณกลุ่มผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนออปโป้เป็นอย่างดีมาตลอด และเน้นย้ำว่า ออปโป้วางเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดนิยมของประเทศไทย และมุ่งเน้นที่จะนำเสนอและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

แสดงความคิดเห็น