หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » หลุดภาพโปรโมท OPPO F5 สมาร์ทโฟนสายเซลฟี่รุ่นใหม่! คาดเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

หลุดภาพโปรโมท OPPO F5 สมาร์ทโฟนสายเซลฟี่รุ่นใหม่! คาดเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

หลุดภาพโปรโมท OPPO F5 สมาร์ทโฟนสายเซลฟี่รุ่นใหม่! คาดเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้

OPPO F5

หลังจากที่ OPPO แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากแดนมังกรได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย OPPO R9s Pro หรือ OPPO F3 Plus ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดดูเหมือนว่าจะยังไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้ เมื่อพบว่ามีแผ่นภาพโปรโมทโฆษณาของ OPPO F5 ว่าที่สมาร์ทโฟนเซลฟี่รุ่นใหม่ปรากฏอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์

screen-15.22.52[02.10.2017]

พร้อมกับมี Alden Richards และ Sarah Geronimo นักแสดงชื่อดังของฟิลิปปินส์มาเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ด้วย โดยชูคอนเซ็ปต์ “Capture the real you” และสโลแกน “Selfie Expert” เน้นกล้องหน้าตามสไตล์สายเซลฟี่ เบื้องต้นจากภาพที่ปรากฏ OPPO F5 มาพร้อมกล้องเลนส์เดี่ยว มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง โดยภาพตัวเครื่องที่เผยออกมามี 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีแดง

screen-15.23.03[02.10.2017]

ส่วนสเปคการใช้งานอื่นๆ ตามรายงานระบุว่า OPPO F5 จะใช้หน้าจอความละเอียด Full HD+ ขนาด 6 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 และอาจเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งช่วงดังกล่าวจะเป็นวันเดียวกับการเปิด Brand Shop ในกรุงมะนิลาด้วย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.noypigeeks.com

แสดงความคิดเห็น