หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ผู้ใช้งานแจ้งปัญหาเพิ่ม! iPhone 8 Plus แบตเตอรี่บวมจนบอดี้เปิดออก หลังจากชาร์จแบตฯ ทิ้งไว้

ผู้ใช้งานแจ้งปัญหาเพิ่ม! iPhone 8 Plus แบตเตอรี่บวมจนบอดี้เปิดออก หลังจากชาร์จแบตฯ ทิ้งไว้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 6 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ผู้ใช้งานแจ้งปัญหาเพิ่ม! iPhone 8 Plus แบตเตอรี่บวมจนเคสหลังเปิดออก หลังจากชาร์จแบตฯ ทิ้งไว้

1

หลังจากทาง Apple เปิดจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ไปได้ไม่นานก็มีกระแสข่าวเครื่องเกิดความเสียหายเข้ามาเป็นระยะๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรายงานจากผู้ใช้งานที่พบปัญหาเสียงแตกแทรกเข้ามาในระหว่างการสนทนาแต่ทาง Apple ก็ทำการแก้ไขปัญหานี้โดยเร็วด้วยการปล่อยตัวอัปเดต iOS แต่ล่าสุดได้มีผู้ใช้งานรายหนึ่งจากตรอนโต ประเทศแคนาดาเผยว่า iPhone 8 Plus ที่เขาพึ่งซื้อมาเกิดปัญหาแบตเตอรี่บวมขึ้นจนทำให้บอดี้เปิดออก

3

ในขณะที่  iRepair ร้านซ่อมแซมอุปกรณ์ iOS และ Mac ในประเทศกรีซ ก็ได้เผยอีกว่าหลังจาก iPhone 8 Plus วางจำหน่ายได้ไม่นานก็มีลูกค้ารายหนึ่งพบปัญหาเดียวกันนี้ที่ตัวเครื่องเกิดอาการแบตตรี่บวม โดยผู้ใช้งานรายนี้ได้บอกกับทางร้าน iRepair เข้าได้นำ iPhone 8 Plus ชาร์จแบตฯ ทิ้งไว้ในช่วงเวลากลางคืนพอเช้าวันถัดมาก็เกิดความเสียหายดังกล่าว

2

ซึ่งก่อนหน้านี้พบข่าวของ iPhone 8 Plus กับปัญหาแบตเตอรี่บวมจนดันบอดี้เปิดออกที่ว่านี้ในประเทศ ไต้หวัน, ฮ่องกง และญี่ปุ่น  มาแล้ว และขณะนี้ทาง Apple กำลังตรวจสอบหาสาเหตุของเครื่องที่เกิดปัญหานี้อยู่ ซึ่งหากมีรายงานความคืบหน้าใดๆ ทางเราจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากเพื่อนๆ ติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ 9to5mac.com และ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น