หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยเครื่องจริง iPhone X มาพร้อมภาพวอลล์เปเปอร์แบบไดนามิคเคลื่อนไหวได้!!

เผยเครื่องจริง iPhone X มาพร้อมภาพวอลล์เปเปอร์แบบไดนามิคเคลื่อนไหวได้!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยเครื่องจริง iPhone X มาพร้อมภาพวอลล์เปเปอร์แบบไดนามิคเคลื่อนไหวได้!!

iPhone X

สำหรับใครที่กำลังติดตามข่าวคราวของ iPhone X ล่าสุดพบว่ามีวิดีโอหลุดเผยโฉมตัวเครื่องจริงที่มาพร้อมภาพวอลเปเปอร์แบบไดนามิคแบบเคลื่อนไหวได้ออกมาให้เราได้ชมกัน และเชื่อกันว่าตัวเครื่องที่เผยออกมานั้นเป็นเครื่องจริงไม่ใช่เครื่องดัมมี่ ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวโชว์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและหลัง และเด่นชัดด้วยภาพวอลเปเปอร์ที่เคลื่อนไหวได้เป็นภาพวงกลมสีแดงส้มลอยอยู่

screen-09.54.42[10.10.2017]

และหลังจากที่แหล่งข่าวลึกลับรายนี้ได้โพสต์วิดีโอเขาก็ได้ลบออกทันที แต่ก็ยังไม่พลาดมือดีของสมาชิกเว็บไซต์ Reddit รายหนึ่งที่บันทึกวิดีโอดังกล่าวได้ทันท่วงที และดูเหมือนว่าภาพวอลเปเปอร์แบบไดนามิคนี้จะเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับ iPhone X อีกด้วย อย่างไรก็ดี Apple จะเปิดให้ลูกค้าได้สั่งจอง iPhone X ในวันที่ 27 ตุลาคม ก่อนจะเริ่มวางจำหน่ายทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้

แต่ก็มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า Apple จะจัดส่งให้กับลูกค้าไม่ทันตามกำหนดเวลานี้ ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใด เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น