หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple ปล่อยอัปเดต iOS 11.0.3 แก้ปัญหาหลายจุดใน iPhone 6s, iPhone 7 และ iPhone 7 Plus

Apple ปล่อยอัปเดต iOS 11.0.3 แก้ปัญหาหลายจุดใน iPhone 6s, iPhone 7 และ iPhone 7 Plus

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 October 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple ปล่อยตัวอัปเดต iOS 11.0.3 แก้ปัญหาระบบสัมผัสไม่ทำงานใน iPhone 6s และระบบเสียงกับระบบสั่นไม่ทำงานใน iPhone 7 กับ 7 Plus

iphone7

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Apple ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่ที่ผู้ใช้งานหลายคนกำลังรอการเปิดจำหน่ายของ iPhone X รุ่นฉลอง 10 ปี ของทางบริษัทอยู่นั้น แค่ครั้งนี้เรามีข่าวความคืบหน้าการอัปเดต iOS จากทาง Apple มารายงานให้ทราบกัน โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง Apple ได้ปล่อยตัวอัปเดต iOS 11.0.2 แต่พบปัญหาใน iPhone 6s, iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ทาง Apple จึงได้ทำการปล่อยตัวอัปเดต iOS 11.0.3 ออกไปเพื่อแก้ปัญหา

11

โดยตัวอัปเดต iOS 11.0.3 ถูกปล่อยออกมาเพื่อแก้ไขปัญหา ระบบสัมผัสไม่ทำงานใน iPhone 6s ที่ถูกพบเจอในบางเครื่องโดยสาเหตคาดว่ามาจากผู้ใช้งานมีการเปลี่ยนหน้าจอที่ไม่ใช่ของแท้จากทาง Apple จึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว ซึ่งผลจากการอัปเดตนี้จะทำให้ผู้ใช้งานที่ไม่ได้ใช้หน้าจอของแท้จะสามรารถใช้งานได้ตามปกติ

นอกจากนั้นยังแก้ปัญหาระบบเสียงและระบบสั่นไม่ทำงานที่พบใน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อีกด้วย ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านสามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสาร และอัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น