หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » ลือ! OnePlus วางแผนผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังจากที่ OnePlus 5 สินค้าใกล้หมดสต็อก

ลือ! OnePlus วางแผนผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังจากที่ OnePlus 5 สินค้าใกล้หมดสต็อก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

ลือ! OnePlus วางแผนผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หลังจากที่ OnePlus 5 สินค้าใกล้หมดสต็อก

OnePlus6-Concept

หลังจากที่ทาง OnePlus ได้ทำการเปิดวางจำหน่าย OnePlus 5 ไปได้สักระยะ และต่อมาก็ได้จัดทำรุ่นพิเศษอย่างรุ่น OnePlus 5 JCC+ Limited Edition ซึ่งได้มีการสำรวจตลาดพบสมาร์ทโฟนรุ่นเรืองธงอย่าง OnePlus 5 เหลือเพียงแค่รุ่น สีทอง Soft Gold สเปค RAM 6GB ความจุ 64GB ที่ยังมีวางจำหน่ายอยู่เท่านั้น ซึ่งอาจเป็นการส่งสัญญาณบางอย่างจากทางค่ายผู้ผลิตก็เป็นได้

1

โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือหลุดออกมาว่าทาง OnePlus กำลังวางแผนเตรียมการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ OnePlus 5T และล่าสุดได้มีรายงานเข้ามาว่าทาง OnePlus ได้ทำการชะลอแผนการผลิต OnePlus 5T เพื่อเปิดทางให้กับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 6 ที่คาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 2160X1080 พิกเซล กับอัตราส่วน 18:9 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง OnePlus ว่ามีความเป็นจริงมากน้อยเพียงใด และแน่นอนว่าหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากเพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com และ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. อำนาจ วัยโภชน์

    สนใจเอาครับผม

    ตอบ
  2. อำนาจ วัยโภชน์

    จ่ายเงินผ่อนที่ไหนครับแล้วเครื่องได้รับตอนไหนครับ

    ตอบ