หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยเครื่องจริง OPPO F5 หน้าจอ 18:9 แบบ Full Screen ก่อนเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้!

เผยเครื่องจริง OPPO F5 หน้าจอ 18:9 แบบ Full Screen ก่อนเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยเครื่องจริง OPPO F5 หน้าจอ 18:9 แบบ Full Screen ก่อนเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้!

OPPO F5
ภาพเรนเดอร์

หลังจากที่ยืนยันวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OPPO F5 ว่าที่สมาร์ทโฟนหน้าจอแบบ Full Screen อัตราส่วน 18:9 พร้อมกล้องหน้าเลนส์คู่เผยออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีสเปคการใช้งาน และภาพเรนเดอร์เผยออกมาให้เราได้ชมกันไปแล้ว

2

ล่าสุดพบว่ามีภาพตัวเครื่องจริงของ OPPO F5 หลุดออกมาให้ยลโฉมกันด้วย โดยเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและหลังแบบชัดๆ มีดีไซน์หน้าจอแบบ Full Screen อัตราส่วน 18:9 ไร้ปุ่มใดๆ บนหน้าจอ เหลือขอบบนและล่างไว้เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อลองสังเกตดูกลับพบว่ามีกล้องหน้าเซลฟี่แค่เลนส์เดียวเท่านั้น ขัดแย้งกับข้อมูลที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า OPPO F5 จะมาพร้อมกล้องหน้าเลนส์คู่เป็นอย่างมาก

1

ขณะที่ด้านหลังตัวเครื่องติดตั้งกล้องดิจิทัลเลนส์เดี่ยวพร้อม LED flash ถัดลงมาจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ส่วนสเปคการใช้งานคาดกันว่ามาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 660 หน่วยความจำ RAM 4GB หรือ 6GB กล้องหน้าความละเอียด 20MP และกล้องหลัง 16MP นอกจากนี้ยังพบว่ามีภาพหลุดโปสเตอร์เปิดจอง Pre-Order เผยออกมาแล้วด้วย

OPPO

โดยลูกค้าที่สั่งจอง OPPO F5 รับฟรี! ลำโพง Olike Bluetooth Speaker มูลค่า 2,990 เปโซฟิลิปปินส์ ($58) หรือประมาณ 1,900 ส่วนสเปคการใช้งานต่างๆ จะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด และจะมาพร้อมกล้องหน้าเลนส์คู่ตามข่าวก่อนหน้าหรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidpure.com , www.mobilescout.com

แสดงความคิดเห็น