หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ALCATEL อัลคาเทล » เผยภาพว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Alcatel จำนวน 6 รุ่น คาดเปิดตัวพร้อมขายปี 2018

เผยภาพว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Alcatel จำนวน 6 รุ่น คาดเปิดตัวพร้อมขายปี 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 16 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ALCATEL อัลคาเทล

เผยภาพว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Alcatel จำนวน 6 รุ่น คาดเปิดตัวพร้อมขายปี 2018

Alcatel

หลังจากที่ทาง Alcatel ได้มีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่สักระยะ ล่าสุดทาง Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนก็ได้ออกมาเผยภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Alcatel ถึง 6 รุ่นด้วยกันอย่างรุ่น Alcatel 5, Alcatel 3v, Alcatel 3x, Alcatel 3, Alcatel 3c และ Alcatel 1x ซึ่งยังไม่มีรายงานในส่วนของเปคเครื่องแต่อย่างใด

1

ซึ่งคาดว่ารุ่น Alcatel 5 จะเป็นรุ่นระดับเรือธงโดยมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบและเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง ส่วนรุ่นที่มีสเปครองลงมาน่าจะเป็นรุ่น Alcatel 3v และ Alcatel 3x ที่มาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่องเช่นกันกับรุ่น Alcatel 5 แต่จะมีพื้นที่ขอบจอด้านล่างเยอะกว่า

และรุ่น Alcatel 3, Alcatel 3c, Alcatel 1x อาจถูกวางให้เป็นสมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพื่อจะเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกระดับ อย่างไรก็ตามข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง Alcatel ว่ามีความเป็นจริงมาน้อยเพียงใด และหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากเพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ twitter.com

แสดงความคิดเห็น