หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ขยับใกล้ไทย! Samsung Galaxy Note FE เตรียมขายที่มาเลเซีย เร็วๆ นี้

ขยับใกล้ไทย! Samsung Galaxy Note FE เตรียมขายที่มาเลเซีย เร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 16 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ขยับใกล้ไทย! Samsung Galaxy Note FE เตรียมขายที่มาเลเซีย เร็วๆ นี้

1

หลังจากที่ทาง Samsung เปิดตัววางจำหน่าย Galaxy Note FE ที่มีจำนวนจำกัดไปแล้วในประเทศบ้านเกิดอย่างเกาหลีใต้ ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลความเคลื่อนไหวของทาง Samsung Galaxy Note FE บนโบรชัวร์สมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ 4G ของทาง Yes ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายในประเทศมาเลเซีย

galaxy-note-fe-in-malaysia

ในปัจจุบันนี้ทาง Yes ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายในประเทศมาเลเซียได้มีการวางจำหน่าย Galaxy Note 8 อยู่ในขณะนี้ และมีความเป็นไปได้ว่า Samsung จะส่ง Galaxy Note FE ลุยตลาดสมาร์ทโฟนในมาเลเซีย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนที่มีปากกา S Pen เนื่องจากรุ่น Galaxy Note FE นั้นมีราคาวางจำหน่ายที่ถูกว่ารุ่นเรือธงอย่าง Galaxy Note 8

สำหรับ Samsung Galaxy Note FE ที่คาดว่าจะมีวางจำหน่ายในประเทศมาเลเซียนั้นยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในเรื่องของราคาวางจำหน่าย แต่อาจจะมีราคาจำหน่ายไม่ต่างจากที่วางขายอยู่ในเกาหลีใต้สักเท่าไหร่ ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากเพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com และ www.sammobile.com

แสดงความคิดเห็น