หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ลือ! Samsung Galaxy S9 จะมาพร้อม Snapdragon 845 และเทคโนโลยีสแกนใบหน้า 3D

ลือ! Samsung Galaxy S9 จะมาพร้อม Snapdragon 845 และเทคโนโลยีสแกนใบหน้า 3D

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ลือ! Galaxy S9 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung อาจใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 และมีเทคโนโลยี 3D Facial Recognition

Samsung Galaxy S9

หลังจากที่ทาง Apple เปิดตัว iPhone X รุ่นฉลอง 10 ปี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D sensing ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จนทำให้ผู้ผลิตทางฝั่ง Android เริ่มให้ความสนใจกับเทคโนโลยีดังกล่าว และล่าสุดได้มีรายงานเข้ามาว่าทาง Samsung จะนำเทคโนโลยี 3D Facial Recognition แบบเดียวกับที่ใช้ใน iPhone X มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy S9

2

ทั้งนี้สำหรับเทคโนโลยี 3D Facial Recognition ที่จะนำมาใช้กับ Galaxy S9 จะมาแทนที่เทคโนโลยี Facial Recognition ของเดิมที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง Samsung และยังได้มีข้อมูลหลุดออกมาอีกว่า Samsung Galaxy S9 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon 845 ที่คาดว่าจะเปิดตัวที่งาน MWC ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2018

1

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลทั้งหมดยังไม่มีการยืนยันจากทาง Samsung ว่ามีความเป็นจริงมากน้อยเพียงใด ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบ ท้ายที่สุดนี้ก็ขอฝากผู้อ่านทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากพวกเรา ninethaiphone นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น