หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » หลุดอีกแล้ว! พบภาพหลุดโปสเตอร์ Xiaomi Redmi 5A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

หลุดอีกแล้ว! พบภาพหลุดโปสเตอร์ Xiaomi Redmi 5A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

หลุดอีกแล้ว! พบภาพหลุดโปสเตอร์ Xiaomi Redmi 5A สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

-0-

สำหรับ Xiaomi ถือว่าเป็นค่ายผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่หน้าจับตามองอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Redmi 5A หลุดออกมาให้ได้ชมกัน นอกจากนั้นยังถูกพบข้อมูลใน TENAA อีกด้วย และล่าสุดได้มีภาพโปสเตอร์หลุดออกมาโดยภาพโปสเตอร์ของ Xiaomi Redmi 5A เผยให้เห็นถึงรายละเอียดด้านหลังตัวเครื่องที่มาพร้อมกับกล้องหลังแบบตัวเดียว และเปลี่ยนบอดี้จากพลาสติกมาเป็นโลหะ

0

นอกจากนั้นแล้วที่ภาพโปรสเตอร์ยังมาพร้อมข้อความด้านล่างที่เผยให้เห็นถึงข้อมูลสำคัญ ว่าจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถสแตนบายได้นานถึง 8 วัน และมีน้ำหนักเครื่องที่เบาเพียงแค่ 137 กรัม และมาพร้อมกับ MIUI 9 ทั้งนี้สำรหับสเปคของ Xiaomi Redmi 5A ตาม TENAA ระบุไว้ดังนี้

สเปคเบื้องต้น Xiaomi Redmi 5A
– หน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD 1280X720 พิกเซล
– กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
– กล้องด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
– CPU Snapdragon 425
– RAM 2GB/3GB
– ROM 16GB/32GB
– ระบบปฎิบัติการ Android 7.1.2 Nougat
– แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh

ทั้งสำหรับ Xiaomi Redmi 5A ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลในเรื่องของราคาวางจำหน่ายและกำหนดการเปิดตัวที่แน่ชัด มีเพียงแต่ข่าวลือที่หลุดออกมาว่าจะมีคิวเปิดตัวในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ซึ่งหากทางเราทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็ว ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และอัปเดตราคามือถือเพิ่มเติมได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น