หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ZTE แซดทีอี » ข่าวดี! ZTE Axon M (Z999) สมาร์ทโฟนพับได้ ผ่านการรับรอง Wi-Fi ในระดับสากลแล้ว

ข่าวดี! ZTE Axon M (Z999) สมาร์ทโฟนพับได้ ผ่านการรับรอง Wi-Fi ในระดับสากลแล้ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ZTE แซดทีอี

มาแบบต่อเนื่อง ZTE Axon M (Z999) สมาร์ทโฟนพับได้ผ่านการรับรอง Wi-Fi ในระดับสากลแล้ว

1

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ ZTE Axon M (Z999) สมาร์ทโฟนพับได้ที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าถูกพบข้อมูลบน Geekbench ว่ามาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 821 กับหน่วยความจำแรม 4GB แล้วยังมีข่าวออกมาอีกว่าได้ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว

2

ล่าสุดได้มีรายงานเข้ามาว่าทาง ZTE Axon M (Z999) ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Wi-Fi ระดับสากลจากทาง Wi-Fi Alliance พร้อมเผยข้อมูลว่า ระบบ Wi-Fi ที่เป็น Dual-Band นอกจากนั้นยังได้มีรายงานเข้ามาว่า ZTE Axon M (Z999) จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.1.2 Nougat

ทั้งนี้สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น ZTE Axon M ได้มีการวิเคราะห์ถึงการตั้งชื่อของทาง ZTE ว่าสาเหตุที่ตั้งชื่อรุ่นว่า Axon M เป็นเพราะตัว M ย่อมาจากคำว่า Multi ซึ่งเป็นการบ่งบองว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถพับได้ และอาจจะมีการเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งหากทางเรา ninethaiphone ทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com และ www.mobilexpose.com

แสดงความคิดเห็น