หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » จะพอมั้ยเนี่ย! Foxconn จัดส่ง iPhone X ล็อตแรกเพียง 46,500 เครื่องเท่านั้น

จะพอมั้ยเนี่ย! Foxconn จัดส่ง iPhone X ล็อตแรกเพียง 46,500 เครื่องเท่านั้น

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

จะพอมั้ยเนี่ย! Foxconn จัดส่ง iPhone X ล็อตแรกเพียง 46,500 เครื่องเท่านั้น

iphone X

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทาง Apple จะทำการผลิต iPhone X ได้แค่ 30-35 ล้านเครื่องเท่านั้นในปี 2017 ซึ่งจะส่งผลให้สินค้าไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน และต้องรอจนถึงกลางปี 2018 ทาง Apple ถึงจะผลิต iPhone X ได้เพียงพอต่อความต้องการ

2

ล่าสุดได้มีรายงานเข้ามาว่าทาง Foxconn บริษัทที่รับประกอบ iPhone X ให้กับทาง Apple ได้ทำการส่ง iPhone X ชุดแรกไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จำนวนเพียง 46,500 เครื่อง นอกจากนั้นยังได้มีรายงานเข้ามาอีกว่าทาง Foxconn สามารถประกอบ iPhone X ได้เพียง 400,000 เครื่องต่อสัปดาห์ ซึ่งจะส่งผลให้ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ iPhone X จะมีไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

1

สำหรับสาเหตุที่ทำให้เกิดความล่าช้าในการประกอบ iPhone X อันเนื่องมาจากการติดตั้งเทคโนโลยีกล้อง TrueDepth อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไปว่าทาง Apple จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร และจะสามารถผลิต iPhone X ได้เพียงพอหรือไม่ ซึ่งถ้าหากทางพวกเรา ninethaiphone ทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.idownloadblog.com และ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น