หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » iPhone X บอดี้แตกละเอียด! หลังทำเครื่องตกพื้นโดยที่ไม่ได้ใส่เคส

iPhone X บอดี้แตกละเอียด! หลังทำเครื่องตกพื้นโดยที่ไม่ได้ใส่เคส

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

iPhone X บอดี้แตกละเอียด! หลังทำเครื่องตกพื้นโดยที่ไม่ได้ใส่เคส

iPhone X

ก็เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone X (อ่านว่า ไอโฟนเท็น) สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมกับเริ่มวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมาพร้อมดีไซน์ไร้ขอบสวยล้ำ และบอดี้กระจก ซึ่งทาง Apple เคยกล่าวไว้ว่ากระจกด้านหน้าและหลังของ iPhone X มีความแข็งแกร่งทนทานมากสุดในบรรดาสมาร์ทโฟนที่เคยใช้มา

screen-11.20.50[07.11.2017]

แต่กระนั้นหากเผลอทำตกกระแทกพื้นโดยที่ไม่ได้ใส่เคสก็คงไม่รอดเหมือนกัน ตามคลิปวิดีโอที่ปรากฏออกมา ซึ่งจากตัวเครื่อง iPhone X ในคลิปดังกล่าวบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าบอดี้กระจกที่เคยอ้างไว้ว่ามีความแข็งแกร่งทนทาน ก็ไม่อาจศิโรราบให้แก่พื้นปูนหรือพื้นแข็งๆ เห็นได้จากร่องรอยการแตกร้าวเป็นแผลแผลฉกรรจ์ของตัวเครื่องด้านหลังนั่นเอง

อย่างไรก็ดี สำหรับท่านใดที่คิดจะซื้อ iPhone X ก็คงต้องยอมจ่ายเงินเพิ่มเพื่อซื้อเคสคุณภาพดีๆ มาป้องกันตัวเครื่องกันบ้าง หากจะซื้อมาใช้โดยไม่สวมเคสเกรงว่าหากเผลอทำตกคงจะมีสภาพไม่ต่างจากตัวเครื่องในคลิปวิดีโอแน่นอน ดังนั้นเสียเงินเพิ่มอีกนิดหน่อยและกับความสบายใจ เพราะจากราคาค่าเครื่องที่วางขายแล้วบอกเลยไม่คุ้มที่จะเสี่ยงค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น