หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง ราคามือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy Note 9 อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Samsung Galaxy Note 9 อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 August 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง, ราคามือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Note 9 ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 9 ราคา
Samsung Galaxy Note 9

คู่แข่ง >> iPhone XS Max | iPhone XS | Huawei P20 | Huawei P20 Pro | Huawei Mate 20 | Nokia 9 | Nokia 10 | OnePlus 6 | HTC U12+ | Xiaomi Mi 8Xiaomi Mi Mix 2s | Sony Xperia XZ ProSony Xperia XZ3 | Meizu 15 Plus | LG G7 ThinQ | Samsung Galaxy S9+ | Samsung Galaxy S9Samsung Galaxy S10 | Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 9 ราคา 33,900 บาท เปิดจองแล้วในไทย ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 สิงหาคม 2018

(10 ส.ค. 61) รวมช่องทางการจอง Samsung Galaxy Note 9 พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณพลาดไม่ได้!!

Samsung Galaxy Note 9

สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นส่งท้ายปีก็ได้เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมปากกา S Pen อัจฉริยะเจเนอเรชั่นล่าสุด รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooh สามารถสั่งการได้เสมือนรีโมทคอนโทรล

พร้อมประสิทธิภาพการทำงานขั้นสุด ประมวลผลรวดเร็ว พลังงานแบตเตอรี่ความจุมากขึ้นใช้งานเหลือเฟือ ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่สุดอัจฉริยะ ความจุสูงถึง 1TB ที่เพิ่มได้ด้วย microSD Card และสเปคการใช้งานอันโดดเด่นอีกเพียบ (ดูเพิมเติม)
Samsung Galaxy Note 9
สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ขณะนี้ทาง Samsung Thailand ก็ได้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า (Pre booking) กันแล้ว โดย Galaxy Note 9 มีวางจำหน่าย 3 ได้แก่ สีโอเชี่ยนบลู (Ocean Blue) ที่มาพร้อมกับ S Pen สีเหลือง สีเมทัลลิก คอปเปอร์ (Metallic Copper) และสีมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) ในราคา 33,900 บาท

ซึ่งเปิดจองแล้วผ่าน 3 ช่องทางหลัก ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 สิงหาคม 2018 และเลือกรับสิทธิพิเศษมากมายผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

1
• ซัมซุงแบรนด์ช็อป ร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกรับของกำนัลมูลค่า 6,000 บาท และรับ S Pen Limited Edition สี Lavender Purple มูลค่า 850 บาท ฟรี พร้อมสิทธิรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

3
• ร้านค้าออนไลน์ เฉพาะลาซาด้า และช็อปปี้ รับสิทธิ์อัพเกรด เพิ่มความจุเป็น 512GB จาก 128GB ได้ในราคาปกติ และรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

2
• ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ รับส่วนลดกว่า 12,000 บาท โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการแต่ละราย

ทั้งนี้ สำหรับเพื่อนๆ ที่สั่งจองล่วงหน้า จะได้รับเครื่อง Galaxy Note 9 ระหว่างวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2018 โดยจะต้องไปรับเครื่องในวันและเวลาที่เลือกไว้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.samsung.com

(10 ส.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 สุดยอดสมาร์ทโฟนอันทรงพลัง ตอบทุกความต้องการแบบไร้ขีดจำกัด

Samsung Galaxy Note 9

• S Pen ปากกาอัจฉริยะเจเนอเรชั่นล่าสุด เป็นมากกว่าปากกา เชื่อมต่อบลูทูธ สั่งการได้เสมือนรีโมทคอนโทรล
• ประสิทธิภาพขั้นสุด พลังแบตเหลือเฟือ – ความจุสูงถึง 1TB – ประมวลผลรวดเร็ว
• มาพร้อมกล้องอัจฉริยะ ให้ภาพสวยงาม สมบูรณ์แบบระดับเดียวกับมืออาชีพ
• เปิดจอง “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9” ล่วงหน้า 10-21 สิงหาคมนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย ผ่านหลายช่องทาง

ซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9” (Samsung Galaxy Note 9) สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล “กาแลคซี่ โน้ต” ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ดีที่สุดของซัมซุง ซึ่งจะมาสานต่อตำนานแห่งความสำเร็จด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่เป็นที่สุด และ S Pen ใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเครื่องได้เป็นครั้งแรก รวมถึงกล้องถ่ายรูปเหนืออัจฉริยะที่จะเก็บทุกภาพแห่งความประทับใจได้อย่างไร้ที่ติ

DJ Koh, President and CEO of IT & Mobile Communications Division, Samsung Electronics

ดีเจ โกห์ ประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า “กาแลคซี่ โน้ต คือตัวแทนของเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมและนวัตกรรมที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนเสมอมา โดยในครั้งนี้เราได้พัฒนาขีดจำกัดในด้านการใช้งาน ประสิทธิภาพอันทรงพลัง และความฉลาดของซอฟต์แวร์

เพื่อมอบสมาร์โฟนที่ผู้ใช้งานมองหาตลอดมา ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้กาแลคซี่ โน้ต คือแฟนอันเหนียวแน่นของซัมซุง และคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดจากซัมซุงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปหรือการใช้งานเพื่อความบันเทิง เรามั่นใจว่า กาแลคซี่ โน้ต 9 คือคำตอบเดียวที่จะตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน”

ประสิทธิภาพทรงพลัง ตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทโฟนปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาหลักของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน มีอยู่ 3 ประการ ได้แก่ เรื่องของแบตเตอรี่หมดเร็ว ความจุข้อมูลไม่พอต่อการใช้งาน และเครื่องค้างในจังหวะที่เร่งรีบ ซึ่ง กาแลคซี่ โน้ต 9 จะสามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ทุกประการ
galaxy_note9_ocean_blue_front_pen.
• แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดวัน: กาแลคซี่ โน้ต 9 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดความจุที่สูงถึง 4,000 mAh นับเป็นสมาร์ทโฟนที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สุด จึงสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะคุยสาย เล่นเกม หรือดูหนัง ผู้ใช้งานก็สามารถเพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรมและการใช้งานได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเวลากลางคืนเลยทีเดียว

• เพิ่มความจุ จบปัญหาลบไฟล์เก่า: กาแลคซี่ โน้ต 9 มีให้เลือกใช้งาน 2 ขนาดด้วยกัน โดยสามารถเลือกได้ระหว่างขนาดความจุของหน่วยความจำภายใน 128GB และ 512GB โดนสามารถเพิ่มความจุได้ด้วยการใส่ไมโครเอสดีการ์ด (microSD card) ซึ่งจะทำให้ กาแลคซี่ โน้ต 9 มีขนาดความจุที่สูงมากกว่า 1TB เลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่าการเก็บรูปภาพ วีดีโอ หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ จะไม่เป็นปัญหาอย่างแน่นอน
galaxy_note9_ocean_blue_back_pen.
• เร็วแรงทันใจ: กาแลคซี่ โน้ต 9 มีระบบประมวลผล 10nm อันมีประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังสูงสุดในปัจจุบัน จึงสามารถรองรับเครือข่ายที่เร็วที่สุดในขณะนี้ ที่ความเร็ว 1.2 กิกะบิตส์ต่อวินาที เพื่อดาวน์โหลดเนื้อหาต่างๆ ได้โดยไม่ทำให้เครื่องช้าลง

ยิ่งไปกว่านั้น กาแลคซี่ โน้ต 9 ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำของวงการ นั่นคือ ระบบ Water Carbon Cooling และคอมพิวเตอร์ปัญญาประดิษฐ์ (AI-based) ภายในเครื่องเพื่อปรับการทำงานอัลกอริธึ่มให้เกิดความเสถียรในการใช้งาน โดยคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุด
galaxy_note9_midnight_black_front_pen.
วิวัฒนาการขั้นสุดของ S Pen ปากกาอัจฉริยะ

S Pen ถือเป็นดีเอ็นเอของ “กาแลคซี่ โน้ต” เพราะนอกจาก S Pen จะเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตัวเองได้อย่างอิสระแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ซัมซุงพัฒนาขึ้นมาเพื่อฉีกกฎเกณฑ์และลบภาพจำเดิมๆ ของสมาร์ทโฟนขึ้นไปอย่างสิ้นเชิง จากเมื่อก่อนที่เคยเป็นเพียงอุปกรณ์ในการขีดเขียนหรือวาดรูปทั่วไป โดย S Pen เจเนอเรชั่นล่าสุดนี้ จะมาพร้อมกับความสามารถที่มากขึ้นและการควบคุมอันยอดเยี่ยมเพียงแค่คลิก

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับบลูทูธแบบ Bluetooth Low-Energy (BLE) ทำให้ S Pen สามารถสั่งการเสมือนรีโมทคอนโทรล โดยการกดปุ่ม S Pen เพื่อถ่ายรูปเซลฟี่ หรือรูปหมู่ กดเปลี่ยนสไลด์พรีเซนเทชั่น กดบันทึกเสียง กดหยุดหรือเล่นวีดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเพียงปลายนิ้วของผู้ใช้งาน นอกเหนือจากนี้ จะเปิดโอกาสให้เหล่านักพัฒนาแอพพลิเคชั่นออกแบบการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ผ่านการเชื่อมต่อแบบ BLE ภายในปีนี้อีกด้วย
galaxy_note9_midnight_black_back_pen
เก็บภาพสวยระดับมืออาชีพด้วยกล้องอัจฉริยะ

กาแลคซี่ โน้ต 9 ถูกพัฒนาขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีของกล้องถ่ายภาพที่ทำให้ภาพถ่ายออกมาราวกับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

• เติมเต็มทุกความงามในภาพถ่าย (Scene Optimizer) กล้องอัจฉริยะ วิเคราะห์ฉาก วิวทิวทัศน์และวัตถุต่างๆอัตโนมัติ ได้ถึง 20 รูปแบบ โดยจะปรับสี คอนทราสให้ได้ภาพที่สวยสมบูรณ์แบบ มีชีวิตชีวา และคมชัดแบบเหนือระดับ

• จับจุดบกพร่อง ช็อตไหนก็ไม่พลาด (Flaw Detection) แจ้งเตือนทันทีเมื่อพบจุดบกพร่องของภาพ อาทิ ภาพเบลอ การกระพริบตา มีคราบเปื้อนบนเลนส์ หรือเกิดการย้อนแสง โดยจะแจ้งเตือนให้ถ่ายภาพใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ทุกโมเม้นต์สำคัญถูกบันทึกไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

• ที่สุดแห่งกล้องถ่ายภาพ จากการผสานความชาญฉลาดอย่างเป็นเอกลักษณ์ทั้งซอฟท์แวร์ และฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมี่ยม ทำให้กล้องของ กาแลคซี่ โน้ต 9 ถือเป็นกล้องที่ดีที่สุดในขณะนี้ ทั้งเทคโนโลยีการลบน๊อยซ์ของภาพและกล้องรูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ที่สามารถปรับรูรับแสงอัตโนมัติ คล้ายกับรูม่านตาของมนุษย์ ทำให้สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามและคมชัดในทุกที่ทุกสภาพแสง
galaxy_note9_metallic-copper_front_pen.
ครบทุกการใช้งาน เต็มทุกความบันเทิง

หน้าจอ Infinity Display ถือเป็นจุดสูงสุดของด้านการออกแบบของซัมซุง โดยเฉพาะหน้าจอของ กาแลคซี่ โน้ต 9 ที่ไร้กรอบ และมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในตระกูลกาแลคซี่ โน้ต ด้วยหน้าจอ Infinity Display แบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ที่จะมาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมได้อย่างเต็มที่

รวมถึงลำโพงสเตอริโอที่พัฒนาโดย AKG ด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos® ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ขณะรับชมวิดีโอ ด้วยภาพและเสียงในระดับมัลติมีเดีย ได้อย่างสมจริง นอกจากนี้ ยูทูบ ยังได้แนะนำว่า กาแลคซี่ โน้ต 9 เป็นอุปกรณ์ที่รับชมเนื้อหาต่างๆ บนยูทูบได้สมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

โดยกาแลคซี่ โน้ต 9 ยังมอบประสบการณ์การใช้งานแบบพีซีให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย Samsung DeX ซึ่งผู้ใช้งานสามารถนำเสนอ พรีเซนเทชั่น ปรับแต่งรูปภาพ หรือรับชมรายการโปรดผ่านสมาร์ทโฟน เพียงแค่ติดตั้ง HDMI adapter เข้ากับ Samsung DeX ผู้ใช้งานก็สามารถใช้งาน กาแลคซี่ โน้ต 9 บนหน้าจอขนาดใหญ่ได้ทันที

อีกทั้งยังใช้ปากกา S Pen เขียนโน้ตไปพร้อมๆ กับดูวีดีโอ หรือใช้ กาแลคซี่ โน้ต 9 เป็น trackpad กดคลิกขวา ลากและปล่อย รวมถึงใช้งานอื่นๆ บนหน้าจอได้อย่างสะดวกสบาย
galaxy_note9_metallic-copper_back_pen.
ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากกาแลคซี่

กาแลคซี่ โน้ต 9 มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตระกูลกาแลคซี่ อีกหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จไฟด่วนแบบไร้สาย คุณสมบัติป้องกันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP68 รวมถึงบริการอื่นๆ จากซัมซุง เช่น Samsung Health และ Samsung Pay และ มาตรฐานการป้องกันและการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ Knox

รวมถึงการรักษาความปลอดภัยด้วยไบโอเมททริค เช่น ระบบสแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Scanner), ระบบสแกนม่านตา (Iris Scanner) และระบบจดจำใบหน้า (Facial Recognition) ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บข้อมูลสำคัญได้อย่างปลอดภัย

อีกทั้ง ยังได้ขยายขอบเขตแห่งความเป็นไปได้ให้กว้างมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์และบริการต่างๆ ของซัมซุงทุกรูปแบบ อาทิ SmartThings ในการควบคุมอุปกรณ์ทุกชนิดที่เชื่อมต่อ หรือจะเป็นการจัดการต่างๆ ด้วย Bixby ที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยอัจฉริยะส่วนตัว

โดยการเปิดตัว กาแลคซี่ โน้ต 9 ในครั้งนี้ ซัมซุงยังทำให้การฟังเพลงเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Spotify ในระยะยาว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง ซิงค์ และส่งเพลงไปมาระหว่าง กาแลคซี่ โน้ต 9 กาแลคซี่ วอทช์ และ สมาร์ท ทีวี ได้อย่างสะดวก

screen-09.33.37[10.08.2018]

เริ่มแล้ว! สำหรับแฟนชาวไทย – สั่งจองล่วงหน้า (Pre booking) เลือกรับสิทธิพิเศษมากมาย ผ่าน 3 ช่องทางหลัก ตั้งแต่วันที่ 10-21 สิงหาคมนี้ ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

ซัมซุงแบรนด์ช็อป ร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกรับของกำนัลมูลค่า 6,000 บาท และรับ S Pen Limited Edition สี Lavender Purple มูลค่า 850 บาท ฟรี พร้อมสิทธิรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

ร้านค้าออนไลน์ เฉพาะลาซาด้า และช็อปปี้ รับสิทธิ์อัพเกรด เพิ่มความจุเป็น 512GB จาก 128GB ได้ในราคาปกติ และรับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี ในกรณี ตก แตก ร้าว

ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ รับส่วนลดกว่า 12,000 บาท โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการแต่ละราย

โดยลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้า จะได้รับสินค้าระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2561 จะต้องไปรับสินค้าในวันและเวลาที่เลือกไว้ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/note9

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9 มีวางจำหน่าย 3 ได้แก่ สีโอเชี่ยนบลู (Ocean Blue) ที่มาพร้อมกับ S Pen สีเหลือง สีเมทัลลิก คอปเปอร์ (Metallic Copper) และสีมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) ในราคา 33,900 บาท

คุณลักษณะจำเพาะของ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 9”

screen-09.20.29[10.08.2018]

*********************************************************

(8 ส.ค. 61) เผยราคา Samsung Galaxy Note 9 จากหลายประเทศแบบเต็มๆ!! ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(8 ส.ค. 61) เผยแพ็กเกจ Samsung Galaxy Note 9 สุดคุ้ม!! มาพร้อมชุดหูฟัง AKG Y50 BT และสายเคเบิล HDMI

(8 ส.ค. 61) วงในเผย! Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมกล้องคู่ผสาน AI และปากกา S Pen ซื้อแยกได้ต่างหาก

(8 ส.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 เตรียมเปิดจองในไทย 10 สิงหาคมนี้! ผ่านผู้ให้บริการ AIS, TrueMove H และ dtac

(6 ส.ค. 61) หลุดคลิปโปรโมท Samsung Galaxy Note 9 ย้ำฟีเจอร์เด่น ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้!

(6 ส.ค. 61) หลุดสเปคเต็ม Samsung Galaxy Note 9 จากด้านหลังกล่องแบบชัดๆ ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้!

(3 ส.ค. 61) เผยราคา Samsung Galaxy Note 9 รุ่นความจุ 128GB และ 512GB จากเกาหลีใต้

(3 ส.ค. 61) สื่อนอกเผย Samsung Galaxy Note 9 อาจวางขายทั่วโลก 24 สิงหาคมนี้!

(2 ส.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 จะสามารถบันทึกวีดีโอ Super Slow-mo 960fps ได้นานกว่า Galaxy S9 ถึง 2 เท่า!

(2 ส.ค. 61) ภาพหลุดเคส Samsung Galaxy Note 9 โชว์ดีไซน์คล้ายกับรุ่นก่อน จ่อเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(1 ส.ค. 61) ยืนยันสเปค Samsung Galaxy Note 9 จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Exynos 9810 แรม 6GB แบตอึด 4000 mAh พร้อมเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(31 ก.ค. 61) หลุดราคา Samsung Galaxy Note 9 รุ่นความจุ 128GB และ 512GB ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้!

(26 ก.ค. 61) เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ชุดใหม่! ครบทั้ง 3 สี คาดมีราคาเกิน 1,000 ยูโร

(25 ก.ค. 61) เผยฟีเจอร์ S Pen รุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy Note 9 จากเฟิร์มแวร์ที่หลุดออกมา!

(25 ก.ค. 61) เผยภาพ Samsung Galaxy Note 9 โชว์กล้องหลังคู่แบบชัดๆ ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(24 ก.ค. 61) เผยเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy Note 9 เวอร์ชันสีม่วง Lilac Purple สุดงาม!

(23 ก.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh แน่นอน! หลังถูกยืนยันโดยหน่วยงานในบราซิล

(20 ก.ค. 61) เผยเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy Note 9 โชว์ปากกา S Pen โฉมใหม่แบบชัดๆ

(18 ก.ค. 61) หลุดภาพ Samsung Galaxy Note 9 ตัวเป็นๆ! ยืนยันตำแหน่งสแกนลายนิ้วมือใหม่ ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(17 ก.ค. 61) เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด!

(16 ก.ค. 61) หลุดภาพโปรโมท Samsung Galaxy Note 9 เผยดีไซน์ด้านหลังกันแบบชัดๆ ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้!

(16 ก.ค. 61) เผยราคา Samsung Galaxy Note 9 พร้อมกำหนดการวางจำหน่าย! ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(10 ก.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 จะมีให้เลือก 5 เฉดสี และอาจมีจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่น หลังพบข้อมูลบน Geekbench

(9 ก.ค. 61) FCC ยืนยัน Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมปากกา S Pen ที่สนับสนุน Bluetooth

(5 ก.ค. 61) เผยดีไซน์ Samsung Galaxy Note 9 ก่อนเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้!

(3 ก.ค. 61) วงในเผย Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อม RAM สูงสุด 8GB คู่ความจุ 512GB แบตอึด 4000 mAh และสแกนนิ้วตำแหน่งใหม่!

(28 มิ.ย. 61) “Samsung” ร่อนการ์ดเชิญ เผยโฉมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุด เปิดตัวยิ่งใหญ่ ณ มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา 9 สิงหาคม 2018 นี้! พร้อมถ่ายทอดไลฟ์สดทั่วโลก

(27 มิ.ย. 61) กำเงินรอ!! Samsung Galaxy Note 9 ผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว คาดเปิดตัวเร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อน 1 เดือน

(27 มิ.ย. 61) เผยข้อมูล Samsung Galaxy Note 9 อาจใช้ดีไซน์เดิม แต่จะปรับขนาดตัวเครื่องเล็กน้อย และมาพร้อมสเปคที่ดีกว่าเดิม

(25 มิ.ย. 61) เผยภาพ Samsung Galaxy Note 9 เตรียมเพิ่ม 2 เฉดใหม่ สีม่วง และสีน้ำตาล ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้!

(20 มิ.ย. 61) Samsung Galaxy Note 9 อาจมีความจุสูงสุด 512GB แต่จะทำตลาดเฉพาะบางประเทศเท่านั้น!

(15 มิ.ย. 61) Samsung Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุถึง 4000 mAh และรองรับชาร์จไร้สายที่เร็วขึ้น!!

(15 มิ.ย. 61) หลุดโฉม Samsung Galaxy Note 9 อาจมีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 5 สี!! ลุ้นเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้

(11 มิ.ย. 61) หลุดเคส Samsung Galaxy Note 9 ชี้ชัด!! มีสแกนนิ้วมือด้านหลัง เพิ่มเติมคืออาจมีปุ่มพิเศษข้างตัวเครื่อง

(7 มิ.ย. 61) เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 แบบชัดๆ 360 องศา จากโปรแกรม CAD เหมือนจริงสุดๆ!

(4 มิ.ย. 61) วงในเผย Samsung Galaxy Note 9 อาจเปิดตัว 9 สิงหาคมนี้ จัดเต็ม!! สเปคครบเครื่อง กล้องอัพเกรดใหม่

(30 พ.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมความจุสูงสุด 512GB จับคู่แรม 8GB ลุ้นเปิดตัวกรกฏาคมนี้!!

(28 พ.ค. 61) ผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 9 รุ่นชิปเซ็ต Exynos ลุ้นเปิดตัว 29 กรกฏาคมนี้!!

(21 พ.ค. 61) Samsung ยืนยัน! Galaxy Note 9 จะมาพร้อม Bixby 2.0 ผู้ช่วยอัจฉริยะเวอร์ชันใหม่ ลุ้นเปิดตัวเดือนสิงหาคมนี้

(18 พ.ค. 61) เผยผลทดสอบ Samsung Galaxy Note 9 บน Geekbench ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้!!

(14 พ.ค. 61) เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์คล้ายเดิม มาพร้อมสเปคที่ทรงพลังขึ้น!! ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

(2 พ.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 รหัสโมเดล SM-N9600 และ SM-9608 ล่าสุดผ่านการรับรองแล้ว!!

(20 เม.ย. 61) Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมจอบิ๊กไซส์ 6.4 นิ้ว และแบตเตอรี่ความจุเพิ่มขึ้น!

(9 เม.ย. 61) เผยคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ฝังสแกนลายนิ้วมือบนจอแสดงผล รูปลักษณ์สุดงดงาม!

(2 เม.ย. 61) เผยสเปค Samsung Galaxy Note 9 จัดเต็ม! Snapdragon 845 แรม 6GB รัน Android 8.1

(29 มี.ค. 61) เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 จัดเต็ม! กล้องหลัง 3 ตัว และสแกนนิ้วใต้จอแสดงผล

(28 มี.ค. 61) หลุดเฟิร์มแวร์แรกของ Samsung Galaxy Note 9 คาดเปิดตัวเร็วกว่า Galaxy Note 

(20 มี.ค. 61) เบาะแสใหม่! Samsung ยื่นจดเครื่องหมายการค้า Galaxy Note 9 ในโคลัมเบีย

( 13 มี.ค. 61) นักวิเคราะห์ชี้!! Samsung Galaxy Note 9 จะยังไม่มีระบบสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ

(2 มี.ค. 61) หลุดผลทดสอบ Samsung รหัสโมเดล SM-N960U คาดเป็น Galaxy Note 9

(16 ก.พ. 61) Samsung Galaxy Note9 อาจไม่มาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ ตามข่าวลือก่อนหน้านี้!

(14 ก.พ. 61) สิทธิบัตรเผย Samsung Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมสแกนนิ้วฝังใต้จอ เป็นรุ่นแรกของค่าย!

(8 ก.พ. 61) คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์จอไร้กรอบที่สมบูรณ์แบบ กล้องหลังคู่แนวตั้ง พร้อม S Pen คู่ใจ

(22 ม.ค. 61) Samsung Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมกล้องหน้าที่ติดตั้งใต้จอแสดงผล

(19 ม.ค. 61) Samsung จดสิทธิบัตรใหม่! Galaxy รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมรอยบากที่ขอบจอคล้าย iPhone X

(8 พ.ย. 60) วงในเผย! Samsung เริ่มพัฒนา Galaxy Note 9 ภายใต้โค้ดเนม “Crown” คาดเปิดตัวช่วงสิงหาคมปี 2018

(1 พ.ย. 60) Samsung ยื่นจดสิทธิบัตรสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ลุ้นอาจพร้อมใช้งานกับ Galaxy Note 9

(11 ต.ค. 60) Samsung Galaxy Note 9 อาจมาพร้อมสแกนนิ้วมือฝังใต้หน้าจอเป็นรุ่นแรกของค่าย!

(21 ส.ค. 60) เผยสิทธิบัตร Samsung Galaxy Note9 อาจมาพร้อมปากกา S Pen สุดล้ำ! สามารถวัดระดับแอลกอฮอล์ และเป็นไมโครโฟนได้

(27 ก.ค. 60) นักวิเคราะห์ฟันธง! Samsung Galaxy Note8, Galaxy S9 และ Galaxy Note9 จะใช้กล้องเลนส์คู่ทั้งหมด

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Nikorn chanlapromma

    ขอให้ราคาเท่ากับ Note 8

    ตอบ