หน้าหลัก » มือถือ Nokia โนเกีย » เปิดตัว Nokia Steel Limited Edition ไฮบริดสมาร์ทวอทช์! ดีไซน์ใหม่สุดหรูหรา

เปิดตัว Nokia Steel Limited Edition ไฮบริดสมาร์ทวอทช์! ดีไซน์ใหม่สุดหรูหรา

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 November 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ Nokia โนเกีย

เปิดตัว Nokia Steel Limited Edition ไฮบริดสมาร์ทวอทช์! ดีไซน์ใหม่สุดหรูหรา

0

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Nokia ได้ทำการเปิดตัว Nokia Steel Limited Edition อุปกรณ์กึ่งสมาร์ทวอทช์ ที่มีดีไซน์เหมือนกับนาฬิกาข้อมือทั่วไปโดยบริเวณหน้าปัดและขอบตัวเรือนเป็นสี Rose Gold ส่วนสายจะเป็นหนัง แต่สามารถตรวจเซ็คและติดตามเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานได้ ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ทั้งระบบ Android และ iOS

5

สำหรับ Nokia Steel Limited Edition เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในการตรวจเซ็คสุขภาพของผู้ใช้งาน เช่น นับจำนวนก้าว, ระยะทาง, คำนวณแคลอรี่, บันทึกกิจกรรมการวิ่งและว่ายน้ำ ตลอดจนติดตามสุขภาพการนอนหลับ และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เพราะผู้ผลิตได้เคลมว่าสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 8 เดือน โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกันคือสี Full Black และ สี Rose Gold

7

ทั้งนี้ Nokia Steel Limited Edition Full Black มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 129.95 ยูโร หรือประมาณ 5,000 บาท และหากต้องการเปลี่ยนสายเป็นสีอื่นจะต้องเสียเงินเพิ่มเป็นราคา 179.95 ยูโร หรือประมาณ 6,900 บาท ส่วน Nokia Steel Limited Edition Rose Gold มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 149.95 ยูโร หรือประมาณ 5,700 บาท และหากต้องการเปลี่ยนสายเป็นสีอื่นจะต้องเสียเงินเพิ่มเป็นราคา 179.95 ยูโร หรือประมาณ 6,900 บาท หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ health.nokia.com

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น