หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » วงในเผย! Samsung Galaxy S9 จะเดินสายการผลิตอย่างเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคมนี้

วงในเผย! Samsung Galaxy S9 จะเดินสายการผลิตอย่างเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

วงในเผย! Samsung Galaxy S9 จะเดินสายการผลิตอย่างเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคมนี้

Samsung Galaxy S9

จากรายงานข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า Samsung Galaxy S9 มีแนวโน้มที่อาจเปิดตัวช่วงเดือนมกราคม 2018 และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ ล่าสุด @IceUniverse แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เปิดเปิดเผยบนเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลมีเดียชื่อดังของจีน โดยอ้างว่า Samsung จะเริ่มเดินสายการผลิตเครื่อง Galaxy S9 เรือธงอย่างเต็มรูปแบบช่วงเดือนธันวาคมนี้

screen-15.30.29[09.11.2017]

และตามข่าวลือก่อนหน้านี้อ้างด้วยว่า Galaxy S9 จะเลื่อนกำหนดการเปิดตัวเร็วขึ้นกว่ารอบของ Galaxy S8 ที่เปิดตัวในเดือนมีนาคม และวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ส่วนสเปคการใช้งานคาดกันว่า Galaxy S9 จะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 845 (สหรัฐฯ) และ Exynos 9810 (ทั่วโลก)

อย่างไรก็ดี Galaxy S9 อาจมีหน้าจอขนาดเท่ากับ Galaxy S9 แต่อาจตัดขอบเครื่องด้านบนและล่างทิ้ง ส่วนช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ก็อาจมีตามเดิม ทั้งยังคาดด้วยว่าจะติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่เหมือนกับ Galaxy Note8 อีกด้วย ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดต่อนั้น เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น