หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max สมาร์ทโฟนราคาประหยัด แบตอึด กล้องหลังคู่มุมกว้าง 120 องศา

Asus ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max สมาร์ทโฟนราคาประหยัด แบตอึด กล้องหลังคู่มุมกว้าง 120 องศา

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max กล้องหลังคู่มุมกว้าง 120 องศา พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

DSCF5115

หมดยุคของสมาร์ทโฟนที่แบตหมดเร็วเพราะเล่นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสูง ด้วย Asus ZenFone 4 Max Pro และ Asus ZenFone 4 Max ที่ให้คุณเล่นเกมบนมือถือได้นานตลอดทั้งวัน ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเล่นเกมกราฟฟิกสูงๆ ได้ดี ไม่เกิดอาการหน่วง ไม่มีการแฮ้งค์ แม้เล่นเกมทั้งวัน โดยทางเอซุสได้นำเครื่องไป demo ให้ทุกคนได้ทดสอบประสิทธิภาพที่งาน Thailand Game Show 2017 ที่ผ่านมา

ASUS1 (Medium)

ในปัจจุบันที่สมาร์ทโฟนนั้น เปรียบเสมือนอวัยวะที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของคนเรา เพราะเป็นได้ตั้งแต่เครื่องมือสื่อสาร กล้องถ่ายรูป เครื่องเล่นเกม หรือแม้กระทั่งตัวกลางที่เชื่อมต่อเราเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงบนอินเตอร์เน็ต ด้วยความเข้าใจในความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพสูง สามารถถ่ายรูปได้เสมือนช่างกล้องมือโปร ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานได้เป็นวัน

เอซุสขอนำเสนอ ZenFone 4 Max Pro และ Asus ZenFone 4 Max สมาร์ทโฟน กล้องหลังคู่พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ที่ได้รับการออกแบบให้เดินทางเป็นเพื่อนคู่ใจไปกับคุณได้ตลอด ไม่ว่าหนทางจะยาวไกลขนาดไหน หรือใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมอะไรที่ต้องใช้แบตเตอรี่หนักๆ โดยคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องชาร์ตแบตสมาร์ทโฟนระหว่างวันอีกเลย

Asus เริ่มต้นวางจำหน่าย ZenFone 4 Max Pro ในประเทศไทย เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ชูจุดเด่น แบตเตอรี่ทรงพลังด้วยความจุสูงถึง 5000 mAh พร้อมกับระบบจัดการพลังงานที่ชาญฉลาด และกล้องหลังคู่ กล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงขนาด F2.0 เพื่อการถ่ายภาพที่ชัดเจน

และยังมีกล้องมุมกว้างถึง 120 องศา ถ่ายภาพได้กว้างขึ้น 200% ที่นอกจากจะสามารถเก็บภาพช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดแบบไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญแล้ว ยังทำให้คุณสามารถผจญภัยในแต่ละวันได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยีการจัดการพลังงาน และฟีเจอร์เพิ่มอายุแบตเตอรีเป็นสองเท่า

screen-10.51.30[13.11.2017]

นอกจากนี้ ZenFone 4 Max Pro ยังให้คุณถ่ายเซลฟีได้อย่างที่ไร้ที่ติ ด้วยการรวมกล้องหน้าขนาด 16 ล้านพิกเซลไว้กับแฟลชแบบ SoftLight LED ที่ให้แสงอ่อนนุ่ม และยังสามารถปรับแต่งได้ในทันทีก่อนถ่าย เพื่อการถ่ายภาพเซลฟีที่สวยงามอย่างง่ายดาย แสงจาก Soft Light LED ให้ปริมาณและความเข้มข้นของแสงที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวของคุณดูสมจริงแต่ยังคงความสว่างเอาไว้ ส่วนโหมดบิวตี้ (Beauty Mode) จะช่วยปรับแต่งภาพของคุณให้โดยอัตโนมัติ ลบรอยด่างดำ ปรับรูปหน้า เพื่อเซลฟีที่สมบูรณ์แบบของคุณ

นอกจากนี้ รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวขายในไทยในเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ Asus ZenFone 4 Max ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่ใจ ร่วมเดินทางไปกับคุณในทุกที่ทุกเวลาอีกรุ่น ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูง มากถึง 4100 mAh พร้อมกับระบบจัดการพลังงานที่ชาญฉลาด ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม

มาพร้อมกับกล้องหลังคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงขนาด f/2.0 เพื่อการถ่ายภาพที่ชัดเจน และยังมีกล้องมุมกว้างถึง 120 องศา มองเห็นถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ได้กว้างขึ้น จุถ่ายภาพหมู่ในเฟรมได้มากขึ้นโดยไม่ต้องถอยหลังไกล รวมถึงโหมดบิวตี้ (Beauty Mode)

TGS_ASUS

สำหรับจุดเด่นที่ขาดไม่ได้ สำหรับ Zenfone Max series ทุกรุ่น และในทั้งสองรุ่นนี้ทาง Asus ก็ไม่พลาดที่จะมี นั่นคือสามารถเป็นพาวเวอร์แบงค์ให้โทรศัพท์เครื่องอื่นๆ ได้ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ด้วยสาย USB On-The-Go (OTG) ที่มากับเครื่อง

นอกจากนี้ Asus ZenFone 4 Max Pro และ Asus ZenFone 4 Max ยังมีความเรียบหรูสง่างามในทุกรายละเอียด ด้วยตัวเครื่องเคลือบสีเมทัลลิกหรูหรา มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ด้วยกัน คือ สีดำ Deepsea Black, สีทอง Sunlight Gold, และสีชมพู Rose Pink โดย ZenFone 4 Max Pro เปิดราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่ 7,990 บาท และ ZenFone 4 Max วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 4,990 บาท (RAM 2G/ROM 16G) และ 5,990 บาท (RAM 3G / ROM 32G) ที่ร้านค้าพันธมิตรของเอซุส และร้านมือถือชั้นนำทั่วประเทศ

พิเศษสุด!! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เพียงซื้อ Asus ZenFone 4 ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ZenFone 4 Max Pro, ZenFone 4 Max, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie รับฟรี! ฟิล์มกันรอย จากโฟกัส ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZenFone 4 Max Pro และ ZenFone 4 Max รวมถึง ZenFone รุ่นอื่นๆได้ที่ www.asus.com/th/

แสดงความคิดเห็น