หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » vivo ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนอับดับที่ 5 เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดสากล 6.6% ในไตรมาตรที่ 2 ปี 2017

vivo ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนอับดับที่ 5 เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดสากล 6.6% ในไตรมาตรที่ 2 ปี 2017

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

vivo ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนอับดับที่ 5 เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดสากล 6.6% ในไตรมาตรที่ 2 ปี 2017

vivo V7+

vivo” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ vivo รุ่นเรือธง “vivo V7+” ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งความโดดเด่นของกล้องหน้า ที่ให้ความคมชัดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล

และตอบโจทย์ “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบ FullViewTM Display ได้รับการตอบรักอย่างดีเยี่ยมทั้งจากกลุ่มลูกค้าวีโว่เอง และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เห็นประโยชน์จากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันได้อย่างเต็มรูปแบบ วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ มุ่งเน้นในเรื่องของการบริการหลังการขายเป็นหัวใจหลัก

โดยยึดหลักการบริการหลังการขายเป็นมาตารฐานสากล ซึ่งได้ทำการขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นอย่างทั่วถึง โดยในปัจจุบันมีศูนย์บริการลูกค้ารวม 29 แห่งทั่วประเทศ แบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 ภาค อาทิ กรุงเทพมหานคร, ภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคตะวันตก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคตะวันออก และภาคใต้

Vivo Service center

ในฐานะที่วีโว่แบรนด์สมาร์โฟนชั้นนำจากประเทศจีนที่สร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องจากจากปีที่ผ่านมา โดยสามารถขายจุดขายไปได้มากขึ้นถึง 48% จากตลาดทั้งหมดที่มีในปัจจุบัน และยังทำการรุกตลาดที่สำคัญๆนอกเหนือจากประเทศจีนอีกด้วย หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการสร้างปรากฏการการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ vivo รุ่น V7+ ในประเทศอินเดีย, ประเทศไทย, ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศพม่า, ประเทศมาเลเซีย, ประเทศปากีสถาน, ประเทศเขมร และประเทศบังคลาเทศ

วีโว่ยังคงมุ่งหน้าสู่ความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ส่งผ่านความมั่นใจต่อเป็นยังกลุ่มคนยุคใหม่ทั่วโลกด้วยมาตรฐานสากล และความก้าวหน้าของเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง วีโว่เริ่มเข้าสู่ตลาดสากลตั้งแต่ปี 2014 เราทำความเข้าใจและเรียนรู้ความต้องการของผู้บริโภคในเชิงลึก เพื่อนำมาต่อยอดความเป็นนวัตกรรมและสไตล์เฉพาะตัวของวีโว่ ที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้

Vivo V7+

ดังที่ Alex Feng, Senior Vice President of vivo ได้กล่าวไว้ว่า “พวกเราต้องการเข้าถึงตลาดกลุ่มใหญ่ในประเทศฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ภายในระยะเวลาอันใกล้นี้ โดยนำเอานวัตกรรมที่ออกแบบเฉพาะตัวของเรายึดตามคุณภาพระดับสากล ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของวีโว่เพื่อตอบสนองกลุ่มตลาดใหม่นี้

โดยเราหวังว่าจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่ต้องการความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองได้ ในฐานะที่แบรนด์วีโว่เข้ามาทำการตลาดจนถึงปัจจุบัน จากการสำรวจของ Gartner วีโว่อยู่ในอันดับที่ 5 ของตลาดสมาร์ทโฟนสากล และยอดขายในไตรมาตรที่ 2 ของปี 2017 สามารถเพิ่มส่วนแบ่งของตลาดได้เพิ่มขึ้นถึง 6.6% ข้อมูลเพิ่มเติมของวีโว่ สมาร์ทโฟน เยี่ยมชมได้ที่ http://www.vivo.com/en/products

แสดงความคิดเห็น