หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ ราคามือถือ OPPO ออปโป้ รีวิว มือถือ » OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ตัวเลือกที่ดีที่สุดในราคาไม่เกินหมื่น และขายดีที่สุดในขณะนี้!

OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ตัวเลือกที่ดีที่สุดในราคาไม่เกินหมื่น และขายดีที่สุดในขณะนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้, รีวิว มือถือ

OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ตัวเลือกที่ดีที่สุดในราคาไม่เกินหมื่น และขายดีที่สุดในขณะนี้!
OPPO F5
เรียกได้ว่ากระแสสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen อัตราส่วน 18:9 กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในตลาดสมาร์ทโฟนขณะนี้ โดยผู้ผลิตหลายเจ้าเลือกที่จะพัฒนาสมาร์ทโฟนรูปแบบดังกล่าวลงแข่งขันในตลาด ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้ไม่นานสำหรับ OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ที่ช่วยยกระดับคุณภาพของการชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือถ่ายภาพ ได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

ninethaiphone0021

โดยมาในรูปแบบหน้าจอไร้ขอบไร้ปุ่มโฮมขนาดใหญ่เต็มตา 6 นิ้ว บนจอภาพคมชัดระดับ Full HD+ ความละเอียดสูง 2160×1080 พิกเซล ให้ผู้ใช้เต็มอิ่มในการใช้งานทุกช่วงนาที เข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกระดับด้วยราคาโดนใจเพียง 9,990 บาท และเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา หลังจากที่ OPPO ได้วางจำหน่าย OPPO F5 วันแรก

ก็มีกระแสตอบรับแรงสุดๆ เมื่อมีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจต่อคิวยาวเหยียดเพื่อรอรับเครื่องที่ตนเองได้สั่งจองไว้ และมีลูกค้าอีกหลายรายที่ตั้งใจมาซื้อ OPPO F5 กันอย่างเนืองแน่น ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ OPPO F5 ได้สร้างประวัติการณ์ขายดีเป็นอย่างมาก ด้วยยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาที

หน้าจอ Full Screen คืออะไร?

สำหรับสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอ Full Screen คือมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ มีความคมชัดเต็มตามากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีการขยายหน้าจอใหญ่ขึ้น แต่ขนาดของตัวเครื่องนั้นไม่ได้ใหญ่ตามไปด้วย ยังคงมีขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ พกพาสะดวก ใช้งานมือเดียวได้อย่างสบายๆ ไร้ปุ่มโฮมมารบกวนสายตา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมคอนเท้นต์ เล่นเกม ดูรูปภาพ และเข้าถึงความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

DSCF7298

OPPO F5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ดีอย่างไร?

สำหรับ OPPO F5 ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่มาพร้อมหน้าจอ Full Screen ตอกย้ำได้เลยว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรสแน่นอน และด้วยขนาดหน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ส่งผลให้ผู้ใช้งานรับชมคอนเทนท์ต่างๆ ได้เต็มตามากยิ่งขึ้น ท่องโลกโซเชียลแบบชิวๆ ได้แบบยาวๆ ไม่ต้องเลื่อนหน้าจอบ่อยให้เวียนหัว

121

เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมสุดโปรด หรือรับชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ บนความละเอียด Full HD+ ที่ให้ภาพสวยคมชัดสว่างสดใส นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถใช้งานฟังก์ชัน Split Screen ใช้งาน 2 หน้าจอ บนจอแสดงผล Full Screen ที่มีพื้นที่มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย โดยเปิดการใช้งานง่ายๆ ดังนี้ การตั้งค่า > หน้าจอแบ่ง > เปิดใช้งานหน้าจอแบ่ง > กดไปที่ปุ่ม Recent Apps > เลือกแอปฯ ที่ต้องการใช้งาน

ซึ่งหากเพื่อนๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen ขนาดใหญ่เต็มตา สเปคการใช้งานคุ้มค่า ในราคาไม่เกินหมื่นบาท สำหรับ OPPO F5 สามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยราคาวางจำหน่าย 9,990 บาท เมื่อเทียบกับสเปคการใช้งานอื่นๆ รวมไปถึงฟีเจอร์เด่นๆ ที่มีมาให้อย่างครบครัน รับชมรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-f5

แสดงความคิดเห็น