หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เจ๋งจริง! iPhone X ติด 1 ใน 25 รายชื่อสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017 จากนิตยสาร TIME

เจ๋งจริง! iPhone X ติด 1 ใน 25 รายชื่อสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017 จากนิตยสาร TIME

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 17 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เจ๋งจริง! iPhone X ติด 1 ใน 25 รายชื่อสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017 จากนิตยสาร TIME

0

หลังจากที่ทาง Apple ได้มีการเปิดตัว iPhone X ไปเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา และเริ่มจำหน่ายในวันที่ 3 พฤศจิกายนสำหรับกลุ่มประเทศแรก ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มแฟนๆ ผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีที่หน้าตื่นเต้นอย่างระบบ Face ID หรือระบบปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนใบหน้า จนทำให้ iPhone X ไปติด 1 ใน 25 สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017 ของนิตยสาร TIME ที่มีการเผยรายชื่อออกมาเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยมีสิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดของปี 2017 อีกหลายอย่างที่น่าสนใจตัวอย่างเช่น Nintendo Switch, หุ่นยนต์ Jibo, Halo Top ไอศกรีมแคลอรี่ต่ำ, Ember ถ้วยกาแฟที่ช่วยอุ่นกาแฟให้ร้อนอยู่ตลอดเวลา, ลิฟต์ที่ไปได้หลายทิศทาง, รองเท้า Adidas ที่สร้างจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ, รถยนต์ Tesla Model 3, DJI Spark, Fidget spinner เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม หากดูจากกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้ที่ต้องการจับจอง iPhone X แล้วนั้นก็ต้องยอมรับในการจัดอันดับครั้งจริงๆ ซึ่ง iPhone X จะเริ่มวางจำหน่ายในบ้านเราวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และอัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น