หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO ร่วมสนับสนุนงาน Victoria’s Secret Fashion Show 2017 อย่างเป็นทางการ

OPPO ร่วมสนับสนุนงาน Victoria’s Secret Fashion Show 2017 อย่างเป็นทางการ

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO ร่วมสนับสนุนงาน Victoria’s Secret Fashion Show 2017 อย่างเป็นทางการ

【Final】Official Partnership KV

ออปโป้ รุกตลาดแฟชั่นร่วมสนับสนุนจัดงานแฟชั่นโชว์ระดับเวิล์ดคลาส ‘Victoria’s Secret Fashion Show 2017’ อย่างเป็นทางการ ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ออปโป้ ถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำเพื่อการถ่ายภาพ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วโลกในฐานะที่เป็นผู้นำทางด้านการเซลฟี่ (Selfie Expert) และล่าสุดออปโป้ก็ได้ส่ง OPPO F5 สมาร์ทโฟนที่สุดแห่งการเซลฟี่กับสโลแกน ‘Capture the real you’ สร้างความฮือฮาให้กับตลาดอีกครั้งหนึ่ง

OPPO VS

โดยมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงและเทคโนโลยี A.I. Beauty ที่ช่วยให้คุณได้ภาพเซลฟี่ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมหน้าจอ Full Screen คมชัดระดับ FHD+ ทำให้ไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกมก็สนุกได้เต็มทุกอรรถรส มาพร้อมระบบ Facial Unlock การสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อคเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ทั้งหมดนี้ในราคาสุดคุ้มเพียง 9,990 บาทเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาติดตามหรืออัพเดตข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/oppothai/ หรือสามารถรอชมภาพเซลฟี่สวยๆ จากเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret ในงานครั้งนี้ได้เลย

แสดงความคิดเห็น