หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » กรีดร้อง!! Huawei Nova 2i ซื้อมาใช้งานได้ 18 วัน สีลอกหนักมาก พองลุกลามยิ่งกว่าแผลไฟไหม้!

กรีดร้อง!! Huawei Nova 2i ซื้อมาใช้งานได้ 18 วัน สีลอกหนักมาก พองลุกลามยิ่งกว่าแผลไฟไหม้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

กรีดร้อง!! Huawei Nova 2i ซื้อมาใช้งานได้ 18 วัน สีลอกหนักมาก พองลุกลามยิ่งกว่าแผลไฟไหม้!

Huawei nova 2i

กลายเป็นประเด็ดร้อนที่กำลังอยู่ในช่วงสนทนาในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกระทู้บทความของคุณ Original Zenz จาก Pantip.com “ช่วยด้วยครับ! ซื้อ Huawei nova 2i สีดำมา 18 วัน สีพอง ลอกลาม ทำไงดีครับ T_T” ซึ่งเนื้อหาภายในบทความเจ้าของกระทู้ได้ซื้อ Huawei Nova 2i ตัวเครื่องสีดำมาใช้งานได้ราว 18 วัน แล้วพบปัญหาสีลอกบริเวณลำโพงหลักของตัวเครื่อง และพองเป็นบริเวณกว้างพอสมควร ซึ่งตอนนี้สีพองขยายลามไปส่วนอื่นขึ้นเรื่อยๆ แล้วด้วย เราไปชมกระทู้บทความนี้กันเลยค่ะ

screen-09.46.46[22.11.2017]

ตามหัวข้อเลยครับท่านทั้งหลาย อายุเครื่อง 18 วัน (ณ วันที่ตั้งกระทู้นี้ 18 พฤศจิกายน 2560) มีสีลอกบริเวณลำโพงหลักของตัวเครื่อง และพองเป็นบริเวณกว้างพอสมควร ตอนนี้ลามขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ รับชมได้ตามภาพเลยครับ

1 2 3 4 5

ปล. ภาพถ่ายจากมือถืออีกเครื่องที่กล้องไม่ชัดเท่าไร ใช้เลนส์เสริมช่วย แล้วขยับให้เเฟลชส่อง ภาพจึงออกมาเป็นอย่างที่เห็นครับ
ปล 2. ขอรบกวนรุ่นพี่อย่าง P8 P9 P9+ P10+ ด้วยนะครับ

ขอบพระคุณมากครับ

อัพเดทล่าสุด ตามหัวข้อเลยครับท่านทั้งหลาย อายุเครื่อง18 วัน (ณ วันที่ตั้งกระทู้นี้) มีสีลอกบริเวณลำโพงหลักของตัวเครื่อง และได้รับการช่วยเหลือ เยียวยาอย่างน่าพึงพอใจที่สุดจาก Huawei Thailand ประทับใจกับการดำเนินการตรงนี้มากครับ

ปล. ผมได้เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที
ปล 2. เครื่องผมไร้รอยขนแมว ไร้รอยตกกระแทก ขีดข่วนใดๆ

ขอขอบคุณผู้ใหญ่จาก Huawai ที่ลงมาติดต่อด้วยตัวเอง ลูกค้าสัมพันธ์ที่เสนอเรื่องเข้าไปโดยไม่นิ่งนอนใจ SR เขตจังหวัด ที่ให้บริการเปลี่ยนเครื่องได้รวดเร็วจริงๆ อย่าพึ่งเชื่อใคร ให้ลองด้วยตัวเอง ขอขอบคุณอีกครั้งครับ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ Original Zenz จาก www.pantip.com

แสดงความคิดเห็น