หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เดินหน้าพัฒนาระบบ Iris Scanner และ Facial Recognition สำหรับ Galaxy S9 แล้ว!

Samsung เดินหน้าพัฒนาระบบ Iris Scanner และ Facial Recognition สำหรับ Galaxy S9 แล้ว!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยข้อมูล Samsung พัฒนาระบบ Iris Scanner และ Facial Recognition สำหรับใช้งานกับ Galaxy S9 พร้อมลุยตลาดต้นปีหน้า

1

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Galaxy S9 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Samsung ที่มีคิวเปิดตัวในต้นปี 2018 ล่าสุดก็ได้มีรายงานความคืบหน้าของ Samsung Galaxy S9 เข้ามาแล้วว่าทาง Samsung จะทำการอัพเกรดระบบ Iris Scanner และระบบ Facial Recognition ที่ใช้งานอยู่ใน Galaxy S8, S8 Plus และ Galaxy Note 8 ให้มีประสิทธิภาพมาขึ้น

2

โดยที่เดิมทีระบบ Facial Recognition ของ Galaxy S8, S8 Plus และ Galaxy Note8 เป็นแบบการจดจำใบหน้า 2 มิติ ซึ่งมีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้ง่าย หากเทียบกับระบบ Face ID ของ iPhone X ที่ใช้การสแกนแบบ 3 มิติ ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมเข้ามาว่าทาง Samsung จะทำการพัฒนาระบบนี้ให้มีความเร็วมากขึ้น ร่วมไปถึงระบบ Iris Scanner ด้วย

4

นอกจากนั้นทาง Samsung อาจจะเพิ่มความแต่ต่างด้วยการเพิ่มซอฟต์แวร์บางอย่างที่สามารถใช้งานกับระบบ Iris Scanner และ Facial Recognition ลงไป อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไปว่า Galaxy S9 จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ บ้าง และแน่นอนว่าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidauthority.com

แสดงความคิดเห็น