หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Caviar เปิดตัว iPhone X Imperial Crown บอดี้หลังสุดอลังการ! ทำจากทองคำ เพชร และทับทิม

Caviar เปิดตัว iPhone X Imperial Crown บอดี้หลังสุดอลังการ! ทำจากทองคำ เพชร และทับทิม

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

อย่างหรู! Caviar เปิดตัว iPhone X Imperial Crown บอดี้หลังสุดอลังการทำจาก ทองคำ เพชร และทับทิม

1

หลังจากที่ iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลอง 10 ปี ของทาง Apple เริ่มออกวางจำหน่ายในท้องตลาด ก็เริ่มมีการนำ iPhone X มาปรับเปลี่ยนเติมแต่งให้มีความหรูหรามากขึ้น โดยทาง Caviar บริษัทตกแต่งสมาร์ทโฟนจากรัสเซีย ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่นำ iPhone X มาตกแต่งในสไตล์หรูหราด้วยโลหะ, ทองคำ และอัญมณีจนออกมาเป็น iPhone X Imperial Crown โดยมีรายละเอียดดังนี้

8

โดยที่ตัวบอดี้ของ iPhone X Imperial Crown จะมีตราสัญลักษณ์ของสหพันธรัฐรัสเซียที่ทำจากทองคำ และมีการตกแต่งด้วยทับทิมขนาดใหญ่ 14 ชิ้นเรียงเป็นแถวตรงกลางเครื่อง และประดับเพชร 344 ชิ้นทั่วทั้งบอดี้หลัง โดยที่ด้านข้างที่มีปุ่มกดเพิ่ม/ลดเสียงจะมีการสลักว่า CAVIR LUXURY STANDARD และด้านข้างอีกด้านจะมี LIMITED พร้อทด้วยระหัสจำนวนเครื่อง

7

สำหรับ iPhone X Imperial Crown จะมีจำหน่ายเพียงแค่ 99 เครื่องเท่านั้น โดยมาพร้อมกับความจุ 64GB กับสนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.4 ล้านรูเบิล หรือประมาณ 1.3 ล้านบาท ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ และอัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ และหากผู้อ่านท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone X Imperial Crown สามารถคลิกไปดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ขอบคุณด้านล่างเลยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ caviar-phone.ru

แสดงความคิดเห็น