หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB สมาร์ทโฟนสเปคแรง! เตรียมเปิดจอง 25 พฤศจิกายนนี้

OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB สมาร์ทโฟนสเปคแรง! เตรียมเปิดจอง 25 พฤศจิกายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO เตรียมส่ง OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB สมาร์ทโฟนสเปคแรงเข้าเขย่าตลาดเร็วๆ นี้!!

OPPO F5 6GB

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับ OPPO F5 ที่สามารถทำสถิติยอดจำหน่ายในไทยไปได้สูงถึง 10 เครื่องต่อวินาที ออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำก็จ่อส่งอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนตัวท๊อปในตระกูล F5 นั่นคือ OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB เข้าเขย่าตลาดอีกครั้งหนึ่ง
OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB มาพร้อมกับสเปคที่แรงและเร็ว

นั่นคือ RAM ขนาด 6GB ช่วยให้ทุกการใช้งานลื่นไหล ไม่มีสะดุด และยังมาพร้อมหน้าจอ Full Screen ขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูหนังเล่นเกมได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังตอบย้ำความเป็น Selfie Expert ด้วยโหมดการถ่ายภาพสวยงาม A.I. Beauty ที่จะช่วยให้ทุกภาพถ่ายสวยเป็นธรรมชาติ สมกับสโลแกน “Capture the Real You”

OPPO F5 เวอร์ชันแรม 6GB มีให้เลือกถึง 2 สี นั่นคือ สีแดง และสีดำ เรียกได้ว่าถูกใจทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลยทีเดียว และพร้อมให้คุณจับจองตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2560 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคม รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-f5

ในส่วนของราคานั้น ออปโป้ยังไม่ได้ประกาศอย่างแน่ชัด งานนี้คงต้องมาลุ้นกันว่าสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคแรงขนาดนี้ จะมาในราคาเท่าไหร่

แสดงความคิดเห็น