หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » กระแสแรง! iPhone X ขายหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาที หลังเปิดตัวในเกาหลีได้ไม่นาน

กระแสแรง! iPhone X ขายหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาที หลังเปิดตัวในเกาหลีได้ไม่นาน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

มาถึงถิ่น! Apple เปิดขาย iPhone X ในเกาหลีใต้เพียง 3 นาที หมดเกลี้ยง 

iPhone X

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Apple เคยเปิดวางจำหน่าย iPhone 7 ในเกาหลีใต้ซึ่งเป็นถิ่นของค่ายคู่แข่งอย่าง Samsung ซึ่งใช้เวลาเพียง 20 นาทีสินหลังจากการเปิดวางจำหน่ายในวันแรกสินค้าก็หมดเกลี้ยง และในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ถึงคิวการเปิดวางจำหน่าย iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลอง 10 ปี ของทาง Apple ที่ประเทศเกาหลีใต้

3

โดยทาง SK Telecom ผู้ให้บริการรายใหญ่ของเกาหลีใต้ได้รายงานว่า iPhone X ถูกขายหมดเกลี้ยงหลังจากเปิดวางจำหน่ายเพียง 3 นาทีเท่านั้น โดยสีที่ขายหมดเป็นสีแรกก็คือสีเงิน ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง 1 นาที ซึ่งเบื้องต้นไม่ได้มีรายงานเข้ามาว่าทาง Apple จัดส่ง iPhone X ล็อตแรกเข้ามาวางจำหน่ายในเกาหลีใต้กี่เครื่อง แต่คาดว่าหน้าจะอยู่ที่ประมาณ 150,000 เครื่อง

1

นอกจากนั้นยังได้มีนักวิเคราะห์ออกมาเผยว่า iPhone X จะสามารถทำยอดจำหน่ายได้ประมาณ 9-12 ล้านเครื่อง ซึ่งราคาวางจำหน่าย iPhone X ในเกาหลีใต้มีราคาวางจำหน่ายดังนี้โดย iPhone X รุ่นความจุ 64GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 1.36 ล้านวอน หรือประมาณ 41,000 บาท และ iPhone X รุ่นความจุ 256GB มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 1.55 ล้านวอน หรือประมาณ 47,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com และ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น