หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » 10 เหตุผล! ที่ควรซื้อ iPhone X กับทาง Power Buy เครื่องเปล่าไร้ข้อผูกมัด และสิทธิพิเศษจัดเต็มมากมาย

10 เหตุผล! ที่ควรซื้อ iPhone X กับทาง Power Buy เครื่องเปล่าไร้ข้อผูกมัด และสิทธิพิเศษจัดเต็มมากมาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

10 เหตุผล! ที่ควรซื้อ iPhone X กับทาง Power Buy เครื่องเปล่าไร้ข้อผูกมัด และสิทธิพิเศษจัดเต็มมากมาย

iPhone X

เพาเวอร์บายประกาศ 10 ข้อดีของการช้อป iPhone กับเพาเวอร์บายสร้างความเชื่อมั่นเอาใจสาวก iPhone ได้รุ่นที่ใช่ ได้สีที่ชอบ กลับบ้านชัวร์ๆ ทันที พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มสำหรับสาวกที่มองหาเครื่องเปล่าแบบไม่ผูกมัด ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา โดยในวันขายวันแรก จะได้พบกิจกรรมเปิดรับบัตรคิวเพื่อซื้อเครื่องก่อนใคร

ภายหลังจากกระแสการรอคอยและความแรงหลังเปิดตัว iPhone X มี Pre-Order อย่างล้มหลามทำให้แทบทุกค่าย ปิดรับการจองอย่างรวดเร็ว จนกระทั้งมีการประกาศข่าววันจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คือในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้นั้น แน่นอนว่าสาวก iPhone ที่กำลังเล็ง iPhone X อยู่ อาจจะกังวลและเกรงว่าจะเจอปัญหาขาดรุ่น และขาดสียอดนิยม ภายหลังที่แต่ละค่ายที่ปิดรับการจองไปก่อนหน้านี้แล้ว

ซึ่งวันนี้ถือว่าเพาเวอร์บายจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขาย ที่สร้างความเชื่อมั่นให้เหล่าสาวกที่สนใจเครื่องเปล่าแบบไม่ผูกมัด อุ่นใจได้ว่า จะได้เลือกซื้อรุ่นที่ต้องการ มีสีตรงใจ และอุปกรณ์เสริมแบบครบครัน ที่มีให้ซื้อและรับเครื่องไปได้ทันที ถึงแม้ราคาเริ่มต้นที่ 4 หมื่นบาท จะไม่แตกต่างจากแต่ละค่ายมากนัก แต่เพาเวอร์บายมาพร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม

โดยเฉพาะขาช้อปที่เป็นสมาชิกบัตร The1Card ของเซ็นทรัล มีคะแนนสะสมในบัตร สามารถนำคะแนนมาแลกรับส่วนลดเพิ่มกว่า 13% และยิ่งไปกว่านั้นช่วงนี้ รัฐบาลมีโครงการช้อปช่วยชาติ สามารถนำยอดการช้อป iPhone X ไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดกว่า 5,300 บาท ได้อีกด้วย แน่นอนว่าคนที่มีฐานเงินเดือนสูงก็ยิ่งลดหย่อนได้เยอะไปด้วยเช่นกัน

10 ข้อดีของการช้อป iPhone กับเพาเวอร์บาย มีดังนี้

0

ข้อ 1 เพาเวอร์บายเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแอปเปิ้ล (ประเทศไทย)
ข้อ 2 เครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญา พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี
ข้อ 3 เพิ่มการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี* พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย เพียงสมัครบริการ เพาเวอร์บาย อุ่นใจ 2 ปีพิเศษ
ข้อ 4 ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน* กับบัตรเครดิตชั้นนำอย่าง Ready Credit, Citibank, Central The 1, กสิกร, SCB, ธนชาติ, UOB ฯลฯ
ข้อ 5 ลดเพิ่มสูงสุด 3%* กับบัตรเครดิตชั้นนำอย่าง Central The 1, SCB และ ธนชาติ
ข้อ 6 สมาชิก The 1 Card แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13%*
ข้อ 7 รับคะแนนสะสม The 1 Card* จากยอดซื้อไอโฟน
ข้อ 8 รับคะแนน The 1 Card x5** เมื่อช้อปออนไลน์และเลือกรับที่สาขา ด้วยบริการ Click&Collect
ข้อ 9 รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี 15,000.-*** พร้อมรับใบกำกับภาษีเร็วทันใจ รับเงินภาษีคืนสูงสุด 5,250.-***
ข้อ 10 รับคืนสูงสุด 800.-* จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ Central The 1, กสิกร, SCB, ธนชาติ, และ Krungsri (เฉพาะโปรช้อปช่วยชาติ 11 พ.ย. – 3 ธ.ค. 60)

*เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ /เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย / ช้อปออนไลน์ไม่ร่วมรายการส่วนลดเพิ่มกับบัตรเครดิต
**เฉพาะวันที่ 24 พ.ย. – 5 ธ.ค. 60/ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
***เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2560

แสดงความคิดเห็น