หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » Razer Phone ได้คิวลุยตลาดเอเชียแล้ว! พร้อมจำหน่ายที่สิงคโปร์เป็นแห่งแรก 1 ธันวาคมนี้

Razer Phone ได้คิวลุยตลาดเอเชียแล้ว! พร้อมจำหน่ายที่สิงคโปร์เป็นแห่งแรก 1 ธันวาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 24 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

ว้าว! Razer Phone มีคิวลุยตลาดเอเชียแล้ว เริ่มจำหน่ายทั่วสิงคโปร์ 1 ธันวาคมนี้

Razer Phone

หลังจากที่ทางเราได้นำเสนอข่าวของ Razer Phone สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Razer บริษัทผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เล่นเกม ออกมาให้ได้ติดตามกัน ที่ขณะนี้เปิดวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร และตลาดอื่นๆ ในฝั่งตะวันตก และล่าสุดก็ถึงคิวของทางฝั่งเอชียโดยจะเริ่มต้นที่สิงคโปร์เป็นประเทศแรก

2

โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งจองผ่านผู้ให้บริการฯ Singtel ตั้งแต่วันที่ 23-26 พฤศจิกายนนี้ และจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันที่สิงคโปร์ในวันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป โดยทาง Singtel ได้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาใช้บริการรายเดือนในราคา 239.90 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือประมาณ 5,800 บาทต่อเดือน สามารถรับเครื่อง Razer Phone ฟรี และสำหรับผู้ที่ทำสัญญาใช้บริการรายเดือนในราคา 27.90 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือประมาณ 674 บาทต่อเดือน จะสามารถซื้อ Razer Phone ได้ในราคา 738 ดอลล่าร์สิงคโปร์ หรือประมาณ 17,900 บาท

3

ขณะที่ Razer Phone ที่มีจำหน่ายอยู่สหรัฐอเมริกามีราคาอยู่ที่ 699 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22,900 บาท อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Razer คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า Razer Phone จะเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.singtel.com

แสดงความคิดเห็น