หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด!! OPPO F5 6GB เริ่มขายแล้วในไทย ท้าพิสูจน์ความแรงในการแข่งขัน RoV Divas Championship

เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด!! OPPO F5 6GB เริ่มขายแล้วในไทย ท้าพิสูจน์ความแรงในการแข่งขัน RoV Divas Championship

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด!! OPPO F5 6GB เริ่มขายแล้วในไทย ท้าพิสูจน์ความแรงในการแข่งขัน RoV Divas Championship

OPPO F5 6GB

เป็นที่จับตามองมานาน ล่าสุดทาง OPPO ประเทศไทย ได้ฤกษ์จำหน่าย OPPO F5 6GB (ออปโป้เอฟไฟว์หกกิ๊ก) แล้ววันนี้ โดยชูจุดเด่นเรื่องความเร็วและความแรงของสเปคเครื่องรุ่นนี้ ที่เลือกใช้ RAM ขนาด 6GB พร้อมหน้าจอ Full Screen ขนาด 6 นิ้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จึงเป็นที่หมายตาของใครหลายๆ คน

ninethaiphone001

รวมไปถึงเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ที่ต้องการสมาร์ทโฟนคู่ใจ เอาไว้ใช้ในศึกการแข่งขัน E-Sport ต่างๆ เสริมเขี้ยวเล็บให้กับทีมด้วย OPPO F5 6GB  เพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกแมทช์สำคัญ ในครั้งนี้ OPPO ยังได้จับมือกับ RoV เกมส์ MOBA ชื่อดังสุดฮิต จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championship

ninethaiphone004

โดยเป็นการแข่งขัน RoV สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย และมีทีมเข้าร่วมกว่า 128 ทีมทั่วประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เพื่อพิสูจน์ความเร็ว แรง และอึด ของ OPPO F5 6GB เพื่อใช้ในการเล่นเกมส์ ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สเปคจัดเต็มมากจริงๆ

ninethaiphone003

โดยสามารถเป็นเจ้าของ OPPO F5 6 GB ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 13,990 บาท คุ้มค่าสุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-f5

แสดงความคิดเห็น