หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า » ผู้ใช้งาน Moto Z2 Force เตรียมเฮ! หลัง Moto ประกาศจะปล่อยตัวอัปเดต Android 8.0 Oreo เร็วๆ นี้

ผู้ใช้งาน Moto Z2 Force เตรียมเฮ! หลัง Moto ประกาศจะปล่อยตัวอัปเดต Android 8.0 Oreo เร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 December 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า

ผู้ใช้งาน Moto Z2 Force เตรียมเฮ! หลัง Moto ประกาศจะปล่อยตัวอัปเดต Android 8.0 Oreo เร็วๆ นี้

Moto Z2 Force

ผู้ใช้งาน Moto Z2 Force เตรียมเฮ หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ทาง Moto ได้ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานว่าทางทีมงานกำลังเตรียมปล่อยตัวอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ซึ่งอาจจะต้องอดใจรอกันอีกไม่นาน พร้อมกับเผยว่าการอัปเดตระบบปฏิบัติการตัวใหม่นี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Picture-in-Picture, Adaptive Icons, Autofill และอื่น ๆ

ซึ่งถือเป็นความตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้งาน Moto Z2 Force ที่จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ที่มาพร้อมกับรูบแบบใหม่ๆ ฟีเจอร์ใหม่ รวมถึงระบบความปลอดภัยที่จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังได้มีข่าวลือออกมาว่าทาง Moto ยังได้ปล่อยตัวทดสอบ Android 8.0 ให้กับรุ่น Moto Z และ Moto Z Play อีกด้วย

อย่างไรก็ตามยังไม่มีประกาศออกมาว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo เมื่อไหร่ เพียงแต่บอกว่าเร็วๆ นี้ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตาม และนำข้อมูลที่ทราบมารายงานให้กับผู้อ่านทุกท่านทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น