หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung เผย! ผู้ใช้งาน Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เตรียมอัปเดตเป็น Android 8.0 Oreo ในช่วงต้นปีหน้า

Samsung เผย! ผู้ใช้งาน Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เตรียมอัปเดตเป็น Android 8.0 Oreo ในช่วงต้นปีหน้า

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung เผย! ผู้ใช้งาน Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เตรียมอัปเดตเป็น Android 8.0 Oreo ในช่วงต้นปีหน้า

Samsung

หลังจากที่ทาง Samsung ได้ปล่อยตัวอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Beta ออกมาให้ผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S8/Galaxy S8+ บางส่วนได้ทำการอัปเดตทดลองใช้งานถึง 3 เวอร์ชันแล้ว ซึ่งก็มีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของทาง Samsung บางรายส่งสัยว่าเมื่อไหร่จะมีการปล่อย Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Final ออกมาให้อัปเดต

1-1

และล่าสุดก็มีหนึ่งในทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Samsung ในสหราชอาณาจักร ออกมาเผยว่าในเร็วๆ นี้จะมีการปล่อยตัวอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Beta 4 ออกมาให้ได้อัปเดตกัน ส่วนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreoเวอร์ชั่น Final จะถูกปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนมกราคม-ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018

ทั้งนี้สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปของทาง Samsung ที่จะได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ต่อจาก Samsung Galaxy S8/Galaxy S8+ ก็คือ Samsung Galaxy Note 8 ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidheadlines.com

แสดงความคิดเห็น