หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ NUBIA นูเบีย » เผยภาพหลุด! ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nubia มาพร้อมหน้าจอ Full Screen คาดเผยโฉมเร็วๆ นี้

เผยภาพหลุด! ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nubia มาพร้อมหน้าจอ Full Screen คาดเผยโฉมเร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ NUBIA นูเบีย

เผยภาพหลุด! ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nubia มาพร้อมหน้าจอ Full Screen คาดเผยโฉมเร็วๆ นี้

Nubia

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Nubia ได้ทำการเปิดตัว Nubia Z17s สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full Screen ออกวางจำหน่ายไปในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้มีรายงานความคืบหน้าของทาง Nubia ว่าได้มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ไร้ขอบแบบสุดๆ พร้อมกับมีข่าวลือออกมาว่าอาจจะมีการเผยโฉมเร็วๆ นี้

1

จากภาพจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Nubia จะมาพร้อมกับหน้าจอ Full Screen ไร้ขอบ โดยที่ตรงกลางจะมีรอยบากเล็กน้อยสำหรับติดตั้งกล้องหน้า 1 ตัว และจะมีขอบเป็นเส้นสีแดงบริเวณรอบๆ ขณะที่ด้านหลังจะมีการติดตั้งเป็นกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะอยู่ที่ตรงกลางเครื่อง ด้านข้างตัวเครื่องมีลักษณะโค้งมนเล็กน้อย โดยทางด้านซ้ายจะมีช่องสำหรับใส่ซิม และด้านขวาจะเป็นปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง และปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง

นอกจะนั้นแล้วภาพดังกล่าวยังแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟน Nubia รุ่นนี้ จะไม่มีพอร์ตเชื่อมต่อหูฟัง 3.5 มม. อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยถึงชื่อรุ่นและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจากทาง Nubia ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและนำข้อมูลมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Sarawut

    Nubia ยี้ห้อนี้ ไม่ต้องเอาแบบรอยบากหรือเหมือน iphone X

    ตอบ