หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » Nokia 5 หลังอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Beta พบฟีเจอร์เจ๋งๆ ซ่อนอยู่ คาดเตรียมไว้ใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่!

Nokia 5 หลังอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Beta พบฟีเจอร์เจ๋งๆ ซ่อนอยู่ คาดเตรียมไว้ใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

Nokia 5 หลังอัปเดต Android 8.0 Oreo เวอร์ชัน Beta พบฟีเจอร์เจ๋งๆ ซ่อนอยู่ คาดเตรียมไว้ใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่!

Nokia-dual-camera

หลังจากที่ทางเราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการปล่อยตัวอัปเดตระบบปฏิบัติการ Android Oreo เวอร์ชั่น Beta ให้กับ Nokia 5 ไปก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยหลังจากทำการอัปเดต Android Oreo เวอร์ชั่น Beta ของ Nokia 5 พบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ แต่มีแอปฯ Nokia Camera App เวอร์ชั่นใหม่ ที่ซ่อนฟีเจอร์เจ๋งๆ เอาไว้

1

โดยฟีเจอร์ที่พบจาก Nokia Camera App เวอร์ชั่นใหม่ นั้นเป็นฟีเจอร์สำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องคู่อย่างโหมดถ่ายภาพมุมแคบ (Telephoto) และการถ่ายภาพมุมกว้าง (Wide-angle) ซึ่งฟีเจอร์เจ๋งๆ ที่ถูกซ่อนเอาไว้ก็คือจะมีการซูมแบบ Telephoto ในระยะซูม 2 เท่า และโหมดสำหรับการปรับตั้งค่า Shutter Speed ได้เองตั้งแต่ 1/500 – 1 วินาที รวมถึง ISO 100-2000 และอาจสามารถโฟกัสได้เองอีกด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับฟีเจอร์เจ๋งๆ ที่กล่าวมานั้นจะไม่สามารถใช้งานได้กับ Nokia 5 แต่จะสามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องคู่รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวหลังจากนี้ ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ nokiamob.net

แสดงความคิดเห็น