หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยผลสำรวจ! ความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่มีต่อ iPhone X พบส่วนใหญ่พอใจมากถึง 80%

เผยผลสำรวจ! ความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่มีต่อ iPhone X พบส่วนใหญ่พอใจมากถึง 80%

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 26 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยผลสำรวจ! ความพึงพอใจของผู้ใช้งานที่มีต่อ iPhone X พบส่วนใหญ่พอใจมากถึง 80%

iPhone X

หลังจากที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลอง 10 ปี ทาง Strategy Analytics ก็ได้มีการสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริโภคผ่านกลุ่มตัวอย่างจำนวน 568 คน ที่มีต่อ iPhone X ซึ่งพบว่าผู้ใช้งานส่วนใหญ่มีความพึงพอใจกับระบบ Face ID, จอแสดงผล Super Retina HD และแบตเตอรี่มากถึง 80%

ซึ่งทาง Adam Thorwart นักวิเคราะห์ของ Strategy Analytics ยังได้เผยอีกว่าผู้ที่ใช้งาน iPhone X ในกลุ่มแรกๆ จะมีความพึงพอใจในอุปกรณ์ ความเชื่อมันในแบรนด์ และฟีเจอร์การใช้งาน นอกจากนั้นแล้วผลสำรวจยังสามารถบ่งบอกได้ถึงความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ใช้งานของทาง Apple ว่าหากต้องการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ก็ยังจะคงเลือกใช้งานสมาร์ทโฟนของทาง Apple ต่อไป

ทั้งนี้ทาง Kevin Nolan รองประธานของ UXIP ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า iPhone X ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการปรับเปลี่ยนและอัพเกรดใหม่ในหลายๆ อย่างให้มีประสิทธิภาพจึงอาจเรียกได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ และนี้ก็เป็นจุดหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นและเลือกใช้งานแบรนด์ Apple ต่อไป ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ appleinsider.com

แสดงความคิดเห็น