หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » หลุดภาพ Sony Xperia A Edge เรือธงจอไร้กรอบ 4K จัดเต็มกล้อง 4 ตัว ลุ้นเปิดตัวช่วงเดือนเมษายน 2018

หลุดภาพ Sony Xperia A Edge เรือธงจอไร้กรอบ 4K จัดเต็มกล้อง 4 ตัว ลุ้นเปิดตัวช่วงเดือนเมษายน 2018

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

หลุดภาพ Sony Xperia A Edge เรือธงจอไร้กรอบ 4K จัดเต็มกล้อง 4 ตัว ลุ้นเปิดตัวช่วงเดือนเมษายน 2018
Sony Xperia A Edge
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ IThome เว็บไซต์ชื่อดังในประเทศจีนได้ทำการเผยภาพหลุดของ Sony Xperia A Edge สมาร์ทโฟนระดับเรือธงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ใช้จอแสดงผลไร้ขอบแบบ Bezel-less สอดคล้องกับข่าวลือที่ว่าในปีนี้ Sony จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีพื้นที่แสดงผลมากขึ้น

screen-15.48.43[04.01.2018]

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเปิดเผยด้วยว่า Sony Xperia A Edge มาพร้อมหน้าจอ OLED ไร้ปุ่มโฮมขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 4K ชิปเซ็ต Snapdragon 845 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 Oreo ตัวเครื่องวัสดุโลหะ กล้องหน้าและหลังเลนส์คู่ ทั้งยังระบุด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวช่วงกลางเดือนเมษายน 2018

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันใดๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันว่าเป็นความจริงหรือไม่ และจากภาพดังกล่าวได้รับการตรวจสอบแล้วว่าเป็นเพียงแค่ภาพวิดีโอโชว์คอนเซ็ปต์ที่ออกแบบโดย Gurpreet Singh เท่านั้น ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดต่อนั้น เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.ithome.com, PHConcepts

แสดงความคิดเห็น