หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เรือธงรุ่นถัดไปของ OPPO จะมาพร้อมเทคโนโลยี Super VOOC ชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลา 15 นาที!!

เรือธงรุ่นถัดไปของ OPPO จะมาพร้อมเทคโนโลยี Super VOOC ชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลา 15 นาที!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เรือธงรุ่นถัดไปของ OPPO จะมาพร้อมเทคโนโลยี Super VOOC ชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลา 15 นาที!!

OPPO

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ สื่อข่าวต่างประเทศมีรายงานเปิดเผยว่า OPPO จะนำสมาร์ทโฟนตระกูลเรือธงอย่าง Find Series กลับมาทำตลาดอีกครั้ง หลังจากที่เปิดตัวรุ่นล่าสุดคือ OPPO Find 7 ที่รองรับเทคโนโลยี VOOC Flash Charge สำหรับระบบชาร์จเร็วดังกล่าวถูกนำมาใช้กับสมาร์ทโฟนระดับท็อปที่สามารถจ่ายไฟได้สูงสุด 20W

super-vooc-fast-charge-tech

คล้ายกับเทคโนโลยี Dash Charge ของ OnePlus ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนจาก 0 – 75% ใช้เวลาเพียง 30 นาที ล่าสุดจากรายงานระบุว่า OPPO เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็วอัปเกรดใหม่ Super VOOC พร้อมกับเตรียมนำมาใช้กับเรือธงรุ่นใหม่ด้วย ซึ่งสำหรับ Super VOOC สามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 2500 mAh ได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 15 นาที หรือชาร์จได้ 45% ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น

เบื้องต้นคาดกันว่าเรือธงรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อม Super VOOC นั้นอาจเป็น OPPO Find 9 และอาจมาพร้อม 5X Precision Optical Zoom เทคโนโลยีซูมภาพใหม่อีกด้วย ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เราคงต้องมาจับตาดูกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น