หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยยอดจำหน่าย Nokia ช่วงไตรมาส 3 ในปี 2017 พบสูงขึ้นต่อเนื่องทั้งสมาร์ทโฟน และฟีเจอร์โฟน

เผยยอดจำหน่าย Nokia ช่วงไตรมาส 3 ในปี 2017 พบสูงขึ้นต่อเนื่องทั้งสมาร์ทโฟน และฟีเจอร์โฟน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 January 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยยอดจำหน่ายไตรมาสที่ 3 ปี 2017 ของ Nokia สูงขึ้นต่อเนื่องทั้งสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟน

Nokia_3310_3G-the_connectivity-padding.png

รายงานข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับยอดจำหน่ายของสมาร์ทโฟนจากทาง HMD Global ผู้ที่รับหน้าที่ดูแลสินค้าประเภทสมาร์ทโฟน Nokia โดยทางบริษัทวิจัย Counterpoint Research ได้เปิดเผยข้อมูลยอดจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 (กรกฎาคม – กันยายน 2017) ของสมาร์ทโฟน และฟีเจอร์โฟนภายใต้แบรนด์ Nokia

ผลปรากฏว่าทาง Nokia สามารถจำหน่ายสมาร์ทโฟนทั่วโลกไปได้ 2.8 ล้านเครื่อง และจำหน่ายฟีเจอร์โฟนทั่วโลกไปได้ 13.5 ล้านเครื่อง จนทำให้ทาง Nokia ขึ้นไปติดอันดับที่ 8 ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทั่วโลกของไตรมาสที่ 3 โดยติดอันดับที่ 16 ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟน และอันดับที่ 3 ของผู้ผลิตฟีเจอร์โฟน หากดูจากยอดจำหน่ายแล้วจะเห็นได้ว่าฟีเจอร์โฟนนั้นมียอดจำหน่ายตัวเครื่องที่สูงกว่าสมาร์ทโฟน

Nokia

อย่างไรก็ตามจากยอดจำหน่ายทั้งสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟนของทาง Nokia ก็ถือได้ว่าเป็นการเติบโตไปอีกขั้นของทางค่ายผู้ผลิต และอาจเพิ่มสูงขึ้นอีกในปี 2018 หลังจากมีข่าวมาว่าจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนทั้งหมดถึง 6 รุ่นด้วยกัน ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น