หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยสิทธิบัตรเทคโนโลยีสัมผัสหน้าจอใหม่ของ Samsung พบมีลักษณะคล้ายกับ 3D Touch ของ Apple

เผยสิทธิบัตรเทคโนโลยีสัมผัสหน้าจอใหม่ของ Samsung พบมีลักษณะคล้ายกับ 3D Touch ของ Apple

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยสิทธิบัตรเทคโนโลยีสัมผัสหน้าจอใหม่ของ Samsung คล้ายกับ 3D Touch ของ Apple และ Force Touch ของ Huawei

Samsung

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนพับได้ที่อาจมาพร้อมกับเทคโนโลยีสัมผัสหน้าจอใหม่ที่คล้ายกับ 3D Touch ของ Apple และ Force Touch ของ Huawei หลังจากมีการพบสิทธิบัตรใหม่ของทาง Samsung เกี่ยวกับเทคโนโลยีดังกล่าว

screen-10.29.06[10.01.2018]

ทั้งนี้สำหรับ Samsung Galaxy X นั้นมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันตั้งแต่ในช่วนครึ่งปีหลังของปี 2017 จนขณะนี้ก็ถึงต้นปี 2018 แล้ว และคาดว่าทาง Samsung น่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นดังกล่าวในปีนี้อย่างแน่นอน และยังมีข่าวลือไปถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่อาจจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D Touch ก็เป็นได้

หากย้อนกลับไปเกี่ยวกับเทคโนโลยี 3D Touch ทาง Samsung เคยนำมาใช้งานกับ Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ในรูปแบบของปุ่มโฮม อย่างไรก็ตามสำหรับแฟน Samsung คงต้องติดตามกันต่อไปว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมระบบเจ๋งๆ อะไรบ้าง และมี 3D Touch จริงหรือไม่ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามและนำมารายงานให้ทราบอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น