หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ที่ฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 10 มกราคมนี้!

vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ที่ฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 10 มกราคมนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ที่ฝังสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล 10 มกราคมนี้!

vivo

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Qualcomm ได้ทำการเปิดตัวเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผลที่มีชื่อว่า “dibs” และในไม่กี่วันต่อมาทาง vivo แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนก็ได้ทำการเผยสมาร์ทโฟนเครื่องต้นแบบที่มาพร้อมเทคโนโลยีดังกล่าว ล่าสุดมีรายงานอัพเดทความคืบหน้าออกมาว่า vivo อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล

1

เนื่องจาก vivo ได้เผยภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ชูสโลแกน “Unlock the Future” หรือปลดล็อคอนาคตนั่นเอง และอาจหมายถึงจะมีสมาร์ทโฟนเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผลรุ่นแรก และทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบถูกเปิดตัวเร็วๆ นี้ และยังย้ำชัดด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเปิดตัวภายในงาน CES 2018 ในวันที่ 10 มกราคมนี้

screen-16.46.19[09.01.2018]

และวันดังกล่าว Synaptics ยังเผยด้วยว่าจะนำสมาร์ทโฟนที่ฝังสแกนนิ้วใต้จอมาเผยโฉมด้วยเช่นกัน ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใดต่อนั้น เราคงต้องมาจับตาดูกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น