หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » vivo เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก! ที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ เตรียมวางจำหน่ายช่วงต้นปี 2018

vivo เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก! ที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ เตรียมวางจำหน่ายช่วงต้นปี 2018

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

vivo เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก! ที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ เตรียมวางจำหน่ายช่วงต้นปี 2018

vivo

หลังจากที่ Synaptics บริษัทผู้ผลิตทัชแพดและแผงจอสัมผัสรายใหญ่ได้ประกาศเปิดตัว Clear ID FS9500 เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือโฉมใหม่จัดวางใต้แผงจอแสดงผล สำหรับใช้งานบนสมาร์ทโฟนออกมาเมื่อเดือนธันวาคม และยังยืนยันด้วยว่าจะมีแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนกลุ่มแรกของโลก เผยโฉมสมาร์ทโฟนที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าวภายในงาน CES 2018

screen-15.23.15[10.01.2018]

ล่าสุดเป็นไปตามที่คิดเมื่อ vivo ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล โดยเซ็นเซอร์ดังกล่าวติดตั้งบริเวณเมนบอร์ด และแผงหน้าจอ OLED

1

โดยบนหน้าจอปรากฏปุ่มสแกนลายนิ้วมือแบบเสมือนจริง ที่มีการประมวลผลลายนิ้วมือบนหน้าจอ ปุ่มดังกล่าวจะปรากฏขึ้นสำหรับใช้งานปลดล็อคหน้าจอ ซึ่งจะหายไปเมื่อมีการใช้งานปกติ แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดในส่วนอื่นๆ

screen-15.14.32[10.01.2018]

นอกจากนี้ Alex Feng รองประธานอาวุโสของ vivo แถลงข่าวด้วยว่ามีการแก้ปัญหาความท้าทายในอุตสาหกรรม ด้วยการมอบประสบการณ์ยืนยันตัวบุคคลที่สะดวกมากขึ้น ซึ่งสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีดังกล่าวอยู่ระหว่างกระบวนการผลิตจำนวนมาก และจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนฝังสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอนี้ในช่วงต้นปี 2018

ชมคลิป

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com, Ofanis, www.androidheadlines.com

แสดงความคิดเห็น