หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » Alcatel เตรียมเปิดตัว Alcatel 1, Acatel 3 และ Alcatel 5 พร้อมกัน 3 รุ่น ในงาน CES 2018 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

Alcatel เตรียมเปิดตัว Alcatel 1, Acatel 3 และ Alcatel 5 พร้อมกัน 3 รุ่น ในงาน CES 2018 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

ประกาศ! Alcatel เตรียมเปิดตัวสมาร์โฟนรุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น อย่าง Alcatel 1, Acatel 3 และ Alcatel 5 ที่งาน CES 2018 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

Alcatel

เมื่อไม่นานมานี้ทาง TCLเจ้าของค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Alcatel ได้ทำการประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งหมด 3 รุ่นที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ FullView โดยมีชื่อเรียกว่า Alcatel 1, Acatel 3 และ Alcatel 5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่จัดอยู่ในประเภทราคาประหยัดโดยมีรายละเอียดดังนี้

สำหรับรุ่น Alcatel 1 เป็นรุ่นที่ราคาถูกที่สุดโดยจะมาพร้อมกับตัวเครื่องแบบ Unibody ใช้หน้าจอ FullView บนอัตราส่วน 18:9 ฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง ถัดมาจะเป็นรุ่นที่มีราคาสูงขึ้นมาหน่อยอย่างรุ่น Acatel 3 โดยจะมาพร้อมหน้าจอแบบ FullView อัตราส่วน 18:9 เช่นกัน และมีกล้องด้านหลังแบบคู่ Dual Camera ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรกของ Alcatel เลยทีเดี่ยว

ต่อมาก็ถึงคิวของรุ่นที่มีราคาสูงที่สุดอย่างรุ่น Alcatel 5 ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้ดูหรูหรามากขึ้น พร้อมกับหน้าจอแบบ FullView บนอัตราส่วน 18:9 กล้องหน้าแบบคู่ มีฟีเจอร์ปลดล็อคเครื่องด้วยใบหน้า แบตเตอรี่สุดอึด และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง โดยทั้ง 3 รุ่นนี้จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ที่งาน Mobile World Congress 2018 ครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ alcatelmobile.com

แสดงความคิดเห็น