หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Flip ดีไซน์ฝาพับล้ำสมัย! โชว์หน้าจอ OLED กล้องคู่แนวตั้ง พร้อมฟีเจอร์ Face ID

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Flip ดีไซน์ฝาพับล้ำสมัย! โชว์หน้าจอ OLED กล้องคู่แนวตั้ง พร้อมฟีเจอร์ Face ID

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Flip ดีไซน์ฝาพับล้ำสมัย! โชว์หน้าจอ OLED กล้องคู่แนวตั้ง พร้อมฟีเจอร์ Face ID

iPhone X Flip

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ CURVED/labs ได้ทำการเผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Flip หรือ Flip iPhone คอนเซ็ปต์สุดล้ำของ iPhone X ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาพับนั่นเอง โดยมาพร้อมหน้าจอ OLED จำนวน 3 หน้าจอ จอด้านหน้าจะแสดงการแจ้งเตือนต่างๆ เมื่อเปิดฝาพับขึ้นจะพบกับกับหน้าจออีก 2 จอ ซึ่งหน้าจอด้านบนจะเป็นจอแสดงผล ขณะที่จอด้านล่างจะเป็นคีย์บอร์ด และพื้นที่สำหรับเขียนข้อความด้วยปากกา Stylus

ด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้ง ดีไซน์ตัวเครื่องโค้งมนสวยงามมีความบางเฉียบ บอดี้โลหะครอบทับด้วยกระจก และมีฟีเจอร์ Face ID สแกนใบหน้าสำหรับปลดล็อคตัวเครื่อง นอกจากนี้ iPhone X Flip ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Taptic Engine ที่ปรับปรุงใหม่สำหรับการจำลองการกดแป้นพิมพ์ได้อย่างเสมือนจริงอีกด้วย เราไปชมภาพคอนเซ็ปต์ชุดนี้กันเลยค่ะ

ninethaiphone_7 ninethaiphone_6 ninethaiphone_5 ninethaiphone_4 ninethaiphone_3 ninethaiphone_2 ninethaiphone_1 ninethaiphone_10 ninethaiphone_9 ninethaiphone_8

ทั้งนี้ เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพข้างต้นเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้ได้ยลโฉมกันเท่านั้น คลายข้อสงสัยไปได้ว่าถ้าหาก iPhone X จะมาในร่างของสมาร์ทโฟนฝาพับจะมีรูปร่างอย่างไร ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีจริงหรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ curved.de

แสดงความคิดเห็น