หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6X มาพร้อมกล้องเลนส์คู่โฉมใหม่ หน้าจอ 18:9 แรมสูงสุด 6GB

หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6X มาพร้อมกล้องเลนส์คู่โฉมใหม่ หน้าจอ 18:9 แรมสูงสุด 6GB

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

หลุดข้อมูล Xiaomi Mi 6X มาพร้อมกล้องเลนส์คู่โฉมใหม่ หน้าจอ 18:9 แรมสูงสุด 6GB

Xiaomi

มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า Xiaomi แบรนด์ผู้ผลิตชื่อดังจากประเทศจีนกำลังมีแผนเปิดตัว Xiaomi Mi 6X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภาคต่อของ Xiaomi Mi 5X ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีก่อน โดยใช้ชื่อว่า Xiaomi Mi A1 สำหรับทำตลาดนอกประเทศจีน ล่าสุดพบภาพหลุดชิ้นส่วนฝาหลังที่คาดว่าจะเป็นของ Xiaomi Mi 6X ที่หลุดออกมาจากเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลชื่อดังของจีนเผยออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

xiaomi-mi6x

มาพร้อมดีไซน์บอดี้โลหะเส้นเสารับสัญญาณคล้ายกับของ Xiaomi Mi 5X ติดตั้งกล้องหลังเลนส์คู่จัดวางในแนวตั้งที่บริเวณมุมซ้ายบนคล้ายกับ iPhone X พร้อมแฟลช LED คั่นกลางระหว่างเลนส์กล้อง ขณะที่กึ่งกลางตัวเครื่องพบจุดเล็กๆ ซึ่งคาดว่าจะเป็นตำแหน่งสำหรับติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ นอกจากนี้ยังคาดด้วยว่า Xiaomi Mi 6X จะมาพร้อมหน้าจอไร้ขอบแบบ Full Screen อัตราส่วน 18:9 ตามสมัยนิยม

screen-11.40.34[23.01.2018]

ด้านล่างมีลำโพง, ช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร และพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C ส่วนด้านบนคาดมีพอร์ตอินฟราเรด ส่วนสเปคการใช้งานตามข่าวลือระบุว่า Xiaomi Mi 6X จะขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 636 และมีหน่วยความจำแรมสูงสุด 6GB ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ telecomtalk.info, www.xiaomitoday.com

แสดงความคิดเห็น