หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว » หลุดข้อมูล vivo Xplay7 เรือธงท็อปพรีเมียม! ขุมพลัง Snapdragon 845 อัดแรม 10GB และสแกนนิ้วบนหน้าจอ 4K

หลุดข้อมูล vivo Xplay7 เรือธงท็อปพรีเมียม! ขุมพลัง Snapdragon 845 อัดแรม 10GB และสแกนนิ้วบนหน้าจอ 4K

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว

หลุดข้อมูล vivo Xplay7 เรือธงท็อปพรีเมียม! ขุมพลัง Snapdragon 845 อัดแรม 10GB และสแกนนิ้วบนหน้าจอ 4K

vivo Xplay7

ล่าสุดพบข้อมูลของ vivo Xplay7 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว จากข้อมูลระบุว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมสเปคการใช้งานระดับท็อปพรีเมียม จัดหนักด้วยขุมพลัง Snapdragon 845 หน่วยความจำแรม 10GB จับคู่ความจุ 256GB และ 512GB หน้าจอ OLED ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 4K

3

ดีไซน์ไร้ขอบสุดบางเฉียบ มีพื้นที่การใช้งาน 92.9% แต่ยังไม่แน่ชัดว่าอัตราส่วนจะอยู่ที่เท่าใดระหว่าง 18:9 และ 16:9 ด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ที่รองรับ 4x Optical Zoom แบบ Lossless พร้อมไฟแฟลช นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผลเหมือนกับ vivo X20 Plus UD และรองรับฟีเจอร์สแกนใบหน้า Face Recognition อีกด้วย

2

อย่างไรก็ดี ข้อมูลดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่คล้ายกับอยู่ในห้องประชุม ซึ่งหากว่า vivo Xplay7 จะมาพร้อมสเปคการใช้งานรวมถึงฟีเจอร์ข้างต้นจริงๆ ก็คาดว่าน่าจะมีราคาที่เอาเรื่องอยู่พอสมควร

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ รวมไปถึงราคาวางจำหน่าย และกำหนดการเปิดตัวที่แน่ชัดยังไม่เผยออกมาให้เราได้ทราบกัน หากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.fonearena.com, www.gizchina.com

แสดงความคิดเห็น